Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Cách thiết kế in nội dung tờ rơi quảng cáo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

In ấn tờ rơi quảng cáo là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi quảng cáo còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới,… của doanh nghiệp bạn.

Hình thức quảng cáo khi in tờ rơi giá rẻ đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị. Tờ rơi đẹp giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi. Đó là bởi vì thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không để lại một chút ấn tượng gì cho người đọc. Đôi khi người ta chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi giá rẻ có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi.

Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế tờ rơi đẹp, in ấn sản phẩm chuẩn màu, chất lượng, công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi quảng cáo đẹp giá rẻ với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, họ sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng chi tiết.
Vai trò của In ấn tờ rơi quảng cáo trong Marketing

Trong lĩnh vực Marketing, quảng cáo thì tờ rơi là một hình thức đơn giản và phổ biến để tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm nắng. Một tờ rơi có chất lượng, hiệu quả thì sẽ gây được ấn tượng với khách hàng khiến họ cảm thấy hứng thú với chương trình khuyến mãi từ đó kích nhu cầu tiêu dùng gia tăng số lượng sản phẩm được bán ra của công ty.

Đồng thời chi phí cho việc thực hiện dịch vụ in tờ rơi tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều các loại hình marketing khác. Thời gian sản xuất lại nhanh chóng, phù hợp với điều kiện kinh tế của bất kỳ công ty, doanh nghiệ nào.

Vì thế, đã từ lâu việc in tờ rơi được xem như một công cụ marketing đầy hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Xác định mục tiêu của việc in tờ rơi

Câu hỏi đầu tiên mà bạn cần phải trả lời ngay từ đầu trước khi thiết kế in ấn một tờ rơi là: Bạn đang cố gắng đạt được điều gì trong công việc kinh doanh của bạn ngay lúc này? Mục đích của tờ rơi là gì? Bạn đang cố gắng bán hàng hay tăng nhận diện thương hiệu? Quảng bá cho sản phẩm, chương trình khuyến mại mới? Hay tăng tương tác của khách hàng với doanh nghiệp của bạn?

Việc xác định mục tiêu ngay từ đầu sẽ giúp bạn có những định hướng, xác định được trọng tâm của tờ rơi từ đó giúp thiết kế tập trung nhất vào mục đích và đem lại hiệu quả cao nhất có thể.
Xác định thông điệp chính của tờ rơi bạn định in

Nếu là lần đầu tiên hoặc là người mới bắt tay vào thiết kế tờ rơi thì hẳn ai cũng bị rồi loạn bởi có quá nhiều thông tin muốn đưa vào trong quảng cáo của mình. Thế nhưng là người đọc – khách hàng tiềm năng của bạn thì không ai lại muốn nhìn vào một tờ giấy dày đặc chữ cả.

Hãy xác định thông điệp chính cho quảng cáo của mình và chỉ tập trung vào nó. Ngoài phần thông điệp bằng chữ, nên sử dụng thật nhiều hình ảnh bắt mắt, hình minh họa để mô tả cho thông điệp đó. Hãy khiến người ta phải cầm tờ rơi của bạn ngay từ lần đầu tiên họ nhìn thấy nó.

Sử dụng màu sắc nổi bật, bắt mắt trong tờ rơi

Để thu hút sự chú ý của người xem hãy sử dụng những màu sắc sáng và thiết kế sống động. Bạn nên chọn những tone màu nền đậm và trầm hoặc sử dụng sự tương phản màu sắc mạnh cho chủ thể chính trong thiết kế.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc để nhấn mạnh vào các thông điệp muốn truyền tải, đó có thể là những màu phản quang như màu xanh lá cây hoặc vàng cho các thương hiệu về sức khỏe hoặc màu cơ bản cho trẻ em.
Làm thế nào để có mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp thu hút?

Nếu như bạn không phải là dân thiết kế chuyên nghiệp thì việc đầu tiên khi thiết kế tờ rơi quảng cáo là bạn nên tham khảo các mẫu tờ rơi có cùng ngành nghề để có ý tưởng thiết kế.

Xác định được màu sắc chủ đạo, có thể chọn màu chủ đạo là màu của công ty doanh nghiệp bạn để dễ nhận diện thương hiệu, màu sắc phong thủy, hoặc màu sắc mà bạn yêu thích...nên chọn màu sao cho phù hợp để phối cùng với hình ảnh và font chữ. Màu sắc không quá lòe loẹt, hoặc khó đọc.

Nghệ thuật sắp xếp, đánh dấu tiêu đề những nội dung quan trọng, đây là cách để tăng cường chủ thế, thêm phần nhấn mạnh nội dung muốn truyền tải đến người đọc. Thường nhiều người hay sử dụng màu đỏ để nhấn mạnh từ khóa, tất cả những thứ bạn cần nhấn mạnh là bạn chỉ cần đánh dấu nó bằng màu đỏ.

Hình ảnh sử dụng phải là những hình ảnh đẹp, chất lượng của sản phẩm dịch vụ cần quảng cáo để thu hút sự chú ý, và phân chia bố cục nội dung hình ảnh rõ ràng, hình ảnh và nội dung trọng tâm sẽ nằm đâu, điểm nhấn của tờ rơi nằm đâu....Sau khi thiết kế xong thì nên xem xét lại cẩn thận xem có phù hợp với sản phẩm của thương hiệu hay không, bố cục hợp lý chưa, có dễ đọc, dễ tiếp nhận không....

"QC" XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC TẠI GÒ VẤP

 Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com 
Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=VLUrkEZInDw     

Đăng nhận xét