Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Thi công pano quảng cáo ngoài trời giá rẻ

Pano quảng cáo là loại hình Quảng cáo ngoài trời, ảnh hường trên diện rộng, đánh trực tiếp vào đúng thị trường. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi học, mua sắm đến người đi dạo, di chuyển ngoài phố. Dạng quảng cáo này không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định.

Xem thêm:in hiflexThi công xây dựng các loại pano quảng cáo ngoài trời đều phải làm những cột thép được đào móng thi công khá sâu dưới đất, để tránh những trường hợp đổ, nghiêng trong thời tiết khắc nghiệt. Thường được thiết kế bằng các loại phông bạt tương đối bền bao quanh khung thép bản lớn, chiều cao tối đa của 1 pano là 15m so với mặt đất. Các khách hàng và các chủ đầu tư có thể tham khảo bảng giá làm pano quảng cáo như sau:

Xem thêm:thiết kế và in hiflex quảng cáo tphcmBáo giá trên đây chỉ là báo giá tham khảo, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 08 224 221 90  để được tư vấn và báo giá chính xác hơn. Làm biển quảng cáo 247 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, thiết kế thi công lắp đặt biển quảng cáo, biển pano hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học, đội ngũ nhân viên thiết kế quảng cáo hàng đầu, đội ngũ thợ thi công lành nghề.

Xem thêm : http://inhiflex.vnĐến với In hiflex Khánh Phương, khách hàng và các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ thi công. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận ngay những ưu đãi giảm giá lớn cho những dịch vụ làm biển quảng cáo với mức giá tốt nhất.