Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Dịch vụ in ấn in card visit chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Công ty in Thành Mỹ dịch vụ in ấn In card visit chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh với mọi kích thước theo phong cách riêng của bạn đảm bảo mẫu in card visit của quý khách sẽ đẹp và ấn tượng nhất được thiết kế độc đáo, đa dạng.
Công ty in Thành Mỹ dịch vụ in ấn In card visit chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh với mọi kích thước theo phong cách riêng của bạn đảm bảo mẫu in card visit của quý khách sẽ đẹp và ấn tượng nhất được thiết kế độc đáo, đa dạng.
Quy cách in card visit:


In card visit đẹp bằng công nghệ in offset 4 màu 2 mặtPhủ UV định hình Cán màng mờ 2 mặt cardĐộ phủ màu không giới hạn. Chất liệu giấy in: Couche, Fort, Ivory, Bristol...- Công nghệ in offset, in 2 mặt

- Phủ UV định hình
- Cán màng mờ 2 mặt
- Độ phủ màu không giới hạn
- Chất liệu giấy in: Couche, Fort, Ivory, Bristol...

Card Visit hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó, nhằm giới thiệu cho con người, tổ chức, đối tác khác. Trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu chắc chắn cũng không thể lưu giữ hết tất cả các thông tin chỉ qua truyền miệng. Đó là thông tin của một cá nhân, hay nhiều cá nhân, tổ chức mà hàng ngày, hàng giờ chúng ta gặp và tiếp xúc. Khi khách hàng ngỏ ý xin thông tin của bạn! Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi lúc đó phải chạy đi, chạy lại tìm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ của ban? Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn trao cho khách hàng một tấm card visit độc đáo.

Xem thêm: Thi công sơn

In card visit giá rẻ tại In Thành Mỹ: • Thiết kế mẫu in card visit  theo yêu cầu miễn phí
 • Có đội ngũ tư vấn, thiết kế giàu kinh nghiệm giúp tạo ra thành phẩm đẹp mắt, chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ duyệt mẫu với khách hàng thông qua email
 • Chúng tôi sẽ in card visit bản mẫu để gửi cho quý vị thông qua đường chuyển phát nhanh
 • Uy tín về chất lượng trong từng mẫu in, cam kết giao hàng đúng hẹnTrao card visit là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh. Bạn không thể bán được dịch vụ hay sản phẩm của bạn khi bạn không thu hút được khách hàng tìm hiểu hay trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn. Hãy trao danh thiếp ngay khi bạn gặp một khách hàng tiềm năng. Khi trao card visit bạn không chỉ trao một tấm card visit với hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ của bạn mà họ có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào. Hay cũng chính là giúp chúng ta đưa thông tin của bản thân mình, và muốn thông tin đó được họ ghi nhớ chứ không phải là lãng quên. Và đặc biệt, nếu gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của chúng ta sẽ thuận lợi hơn nhiều. Card Visit có thể đảm nhận vai trò đó, nếu nó được thiết kế, in ấn bởi một công ty uy tín, chất lượng.Những thông tin không thể thiếu trên Card visit

 • Thông tin tên cá nhân
 • Chức vụ, Chức danh cá nhân
 • Tên Công ty
 • Logo công ty
 • Địa chỉ Công ty
 • Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cơ quan
 • Email, Website, Facebook, thông tin mạng xã hội
 • Có thể thêm một số dịch vụ hoạt động, kinh doanh của doanh nghiệp.

Với phương châm đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, In Thành Mỹ sẽ tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng, với những kiểu dáng, hình thức phù hợp với từng cá nhân, tổ chức. Đem lại sự ấn tượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Chất lượng mỗi chiếc Card Visit mà chúng tôi tạo ra là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ từ nhân viên thiết kế, nhân viên in ấn, đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đó không chỉ là một sản phẩm đại diện cho uy tín và giá trị của khách hàng mà nó còn thể hiện uy tín và trị giá thương hiệu của bản thân công ty. Chính vì vậy, chăm sóc khách hàng, đem đến sự hài lòng trên từng sản phẩm là giá trị cốt lõi và là mục tiêu lâu dài của In Thành Mỹ

Những thông số của card visit:

In Card visit có quy chuẩn chung để đảm bảo tỉ lệ thiết kế đẹp, chất lượng in ấn và bố cục chung của card visit sao cho đẹp nhất:

Xem thêm:  Thi công sơn epoxy

Kích thước card visit tiêu chuẩn:

Card visit thường có kích thước 54x90 mm( hay 255x155 pixel) hoặc 50x90 mm (255x140 pixel). Khi thiết kế card visit thông thường được thiết kế dáng ngang hoặc dọc. Đối với những card visit có nhiều thông tin, thường được thiết kế dáng ngang. Những card visit có ít thông tin thì thiết kế theo dáng dọc.

Các kiểu in card visit ấn tượng:

Card visit bo tròn 4 góc, bo 2 góc đối xứng
Card visit thúc nổi logo, text, hay một phần họa tiết
Card visit ép nhũ, ép kim logo, ép nhũ tên, hay một phần họa tiết
Card visit bế theo khuôn riêng
Card visit lăn sần 2 mặt
Card visit in chữ nổi
Card visit in UV định hình.

Chất liệu giấy in card visit:

Phổ biến nhất là giấy Couches 300gsm. Loại giấy dày, cứng cáp, có độ bóng sáng cả 2 mặt.

Giấy mỹ thuật cao cấp: Giấy Conqueror, giấy Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin, So…Jeans, Elica, Eco Green, Natural, Modi Dore, Dali Dore, Koehler, EuroPremium, Registro.

Giấy Bristol, Giấy kraft, giấy Ford ( hay còn gọi giấy offset)

Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong

Định lượng giấy thường dùng làm card visit có độ dày từ 200 gsm, 230 gsm, 250 gsm, 300 gsm. Mỗi loại giấy có đặc điểm riêng, nhưng phổ biến nhất là giấy couches 300 gsm; các loại giấy còn lại có chi phí tương đối cao.Lý do nên chọn In Thành Mỹ hợp tác:


 • Chỉ in card visit trên công nghệ in offset nhiều màu hiện đại nhất ngày nay.
 • Sẵn sàng in lại khi có lỗi hoặc bạn không ưng ý
 • Miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng
 • Tư vấn tận tình về ý tưởng thiết kế, màu sắc, phong cách, bố cục, chất liệu, công nghệ in ...
 • Đáp ứng đơn hàng siêu tốc, chỉ trong vòng 1-3 ngày làm việc
 • Cam kết đảm bảo 100% khách hàng hài lòng
 • Lượng khách hàng quay lại in tiếp lần sau gần như là tuyệt đối.
 • Vô số mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn, sẵn sàng sửa mẫu theo ý của bạn
 • Đội ngũ thiết kế marketing card chuyên nghiệp
 • In Card visit luôn được in 2 mặt
 • In nhiều màu sắc nét với giá không thay đổi.
 • Sau khi in, card visit được cán một lớp nilon mờ 2 mặt đảm bảo độ bền đẹp và sang trọng
 • Chất liệu giấy làm card visit luôn là giấy tốt nhất, đẹp nhất, trắng mịn.

Xem thêm:  http://www.thicongson.net/

Đăng nhận xét