Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Ý nghĩa của việc thiết kế in tờ rơi quảng cáo ấn tượng cho doanh nghiệp

In ấn tờ rơi quảng cáo là loại hình quảng cáo đã xuất hiện từ rất lâu đời và nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Khi các loại hình truyền thông quảng cáo chưa xuất hiện và phát triển mạnh mẽ như ở thời điểm hiện tại.
In ấn tờ rơi quảng cáo là loại hình quảng cáo đã xuất hiện từ rất lâu đời và nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Khi các loại hình truyền thông quảng cáo chưa xuất hiện và phát triển mạnh mẽ như ở thời điểm hiện tại. In tờ rơi quảng cáo giá rẻ là phương thức quảng bá duy nhất được sử dụng để quảng cáo cho tất cả các mặt hàng, sản phẩm lúc bấy giờ. Từ các doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ đều sử dụng chung một loại hình quảng cáo bằng tờ rơi và không có sự phân biệt nào.

Tuy vậy, khi kinh tế phát triển, các loại hình quảng cáo bằng truyền hình, báo chí xuất hiện, phương thức quảng cáo bằng tờ rơi giảm hẳn đi thị trường của mình để nhường chỗ cho các  loại hình quảng cáo hiện đại hơn. Thị trường quảng cáo tuy có giảm, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến việc quảng cáo của các loại tờ rơi. Bởi dù các loại hình quảng cáo khác có thị trường hơn hay thu hút người dùng, người xem hơn thì vẫn luôn có những nhược điểm riêng của nó và không thể hoàn hảo được

Vì sao doanh nghiệp nên chọn tờ rơi quảng cáo?

Hình thức marketing bằng tờ rơi quảng cáo thực hiện nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng kiểm soát, đo đếm hiệu quả của hoạt động marketing, quảng cáo. Thêm vào đó, nhanh chóng nhận được phản hồi của khách hàng nhanh nhất thông qua hành động mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

In tờ rơi quảng cáo với thiết kế bắt mắt, hấp dẫn sẽ gây ấn tượng cho mọi người, trực tiếp truyền tải thông tin cần thiết tới khách hàng và khuyến khích hành vi mua hàng của họ. Bên cạnh đó, hình thức quảng cáo này còn giúp doanh nghiệp chủ động được đối tượng quảng cáo bằng cách chọn đối tượng quảng cáo và khu vực quảng cáo. Đơn vị quảng cáo hoàn toàn có thể chọn đối tượng quảng cáo cho mình: chỉ phát cho đối tượng sinh viên học sinh, chỉ phát cho người đi làm, chỉ phát cho nam hoặc nữ…
Hơn nữa, in tờ rơi quảng cáo có chi phí thấp. Cùng với đó, chi phí phát tờ rơi thường giao động từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng tùy theo số lượng tờ rơi cũng như hình thức, chất lượng của tờ rơi. Loại hình marketing này giúp công ty bạn đưa thông tin tới một lượng lớn người tiêu dùng trong thời gian ngắn với chi phí thấp. Tờ rơi quảng cáo có thể sử dụng cho đa dạng các sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ quảng cáo hiệu quả, chi phí thấp.

In tờ rơi quảng cáo giá rẻ được nhiều của hàng, thương hiệu khác nhau lựa chọn làm hình thức quảng bá cho doanh nghiệp của họ thay vì những hình thức quảng cáo hiện đại hiện nay. Tất cả đều có lý do của nó. Những năm trước, khi công nghệ truyền hình, báo chí internet chưa phát triển như ở thời điểm hiện tại. Quảng cáo bằng việc in tờ rơi hcm là loại hình quảng cáo phổ biến nhất và được hầu như tất cả các doanh nghiêp, thương hiệu, cơ sở sản xuất từ lớn đến nhỏ sử dụng làm hình thức quảng bá và đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng, khách hàng.

Những mẫu tờ rơi ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở bất kỳ đâu. Lanh quanh thành phố, dừng lại ở những ngã tư đèn đỏ, những vòng xoay hay những nơi công cộng như trạm xe, công viên….bất cứ nơi nào cũng có thể dễ dàng để các loại tờ rơi quảng cáo được đưa đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, những mẫu tờ rơi quảng cáo  này còn được sử dụng để cung cấp thông tin về sản phẩm ở các chương trình tổ chức ngoài trời, những chương trình triển lãm, tham quan cũng dễ dàng nhìn thấy chúng bởi cũng là thứ để in ấn thông tin về các sản phẩm đang trưng bày, giá trị và ý nghĩa của chúng đến với người xem, thưởng thức.
Khi thiết kế một mẫu in ấn chất lượng tờ rơi quảng cáo đẹp cho doanh nghiệp. Dù là với bất kỳ mặt hàng, sản phẩm hay doanh nghiệp lớn, nhỏ. Các sản phẩm phải luôn được đảm bảo đúng bố cục, hình ảnh rõ ràng, sắc nét và phải làm thể nào để làm nổi bật lên những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp, thương hiệu muốn truyền đạt đến với khán giả. Những mẫu tờ rơi quảng cáo này được in ấn trên chất liệu giấy thân thiện với môi trường, có thể tái chế vì vậy nó góp phần bảo vệ môi trường sống và hạn chế các loại rác thải khó phân hủy bị thải ra ngoài môi trường.

Khả năng tiếp cận với người dùng cao

Đối với loại hình quảng cáo bằng việc in và rải tờ rơi có thể còn bị hạn chế về số lượng người tiếp cận được. Tuy nhiên, những đôí tượng khách hàng mà loại hình quảng cáo này tiếp cận. Tuy nhiên, những đối tượng  khách hàng mà loại hình quảng cáo bằng tờ rơi tiếp cận có khả năng sử dụng ịch vụ cao hơn và nắm bắt thông tin một cách rõ ràng và chi tiết hơn so với các loại hình quảng cáo hiện đại khác.

Với tờ rơi, ta hoàn toàn có thể bắt gặp được rất nhiều nơi trên đường phố, những đoạn đường đông người qua lại và ở những đoạn có đèn giao thông. Với đặc điểm được in trên chất liệu giấy, người dùng có thể cầm nắm, đọc là nhớ được thông tin một cách chính xác hơn. Từ đó các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cung cấp cũng được nhiều người biết đến hơn.
Khả năng linh hoạt cao

Khi lựa chọn loại hình in tờ rơi để phục vụ cho mục đích quảng cáo, khách hàng có thể lựa chọn in ấn với nhiều kích thước khách nhau để phù hợp và tiện lợi nhất cho công việc của mình. Từ tờ rơi với khổ A4, A5, A6…kích thước của tờ rơi có thể điều chỉnh linh hoạt. Đồng thời, giá cả in tờ rơi cũng thay đổi theo nhu cầu kích thước in của khách hàng. Tờ rơi là sản phẩm có thể cầm nắm được.

Có nhiều đối tượng khách hàng phù hợp với loại hình quảng cáo này như các đối tượng lao động ít tiếp xúc vơi công nghệ, người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Khác với những loại hình quảng cáo khác phải tính bằng giây. In ấn các sản phẩm tờ rơi, người dùng, khách hàng có thể đọc và tiếp cận với thông tin kỹ càng, rõ rằng hơn bằng cách đọc và hiểu những nội dung thông tin được in ấn trên mỗi sản phẩm tờ rơi quảng cáo.

CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC SPA GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

 Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com 
Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=VLUrkEZInDw     


Đăng nhận xét