In hộp giấy đựng ly giá rẻ

In hộp giấy in đựng ly giá rẻ
Khi được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, một bộ ly cần được đựng trong những mẫu bao bì chất lượng vừa để khẳng định chất lượng, giá trị sản phẩm (đối với nhà sản xuất ly) vừa khẳng định uy tín, hình ảnh thương hiệu (đối với các doanh nghiệp, tập thể dùng ly làm quà tặng). Cũng chính vì thế, việc lựa chọn một đơn vị đặt in hộp giấy đựng ly uy tín là điều được nhiều người quan tâm.

Xem thêm: In uv tại tphcm


Hộp giấy đựng ly có thể được chia làm hai loại cơ bản bao gồm hộp cứng và hộp thường. Trong đó, hộp giấy thường là loại hộp thường được làm từ chất liệu giấy carton, có bồi một lớp giấy màu trắng để đảm bảo hình ảnh, màu sắc khi in được thể hiện một cách tốt nhất. Giấy carton của loại hộp này có cấu tạo 3 lớp, gọi là lớp sóng E, có độ cứng tốt, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong được an toàn, tránh được các tác động vật lý.


Xem thêm: Công ty in uv chất lượng cao tại tphcm

Còn đối với loại mẫu in hộp giấy cứng, có cấu tạo từ các loại giấy Duplex, Couche, Bristol… bồi thành nhiều lớp để tạo nên độ cứng cho sản phẩm. Ưu điểm nổi bật của loại hộp giấy này chính là có bề mặt trơn, cho hình ảnh in đẹp, sắc nét giúp quảng bá thương hiệu tốt và thích hợp để dùng làm các hộp đựng ly quà tặng.

Share on Google Plus

About Unknown

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại Tphcm, Thiết kế web trọn gói với đầy đủ tính năng của 1 web chuyên nghiệp: chuẩn SEO, chuẩn di động, có khung chat với khách hàng bằng Facebook và bằng nhiều công cụ, có giỏ hàng, có liên kết mạng xã hội… By Co.,Ltd Seo Online 0972 123 018
    Blogger Comment
May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,