Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Những mẫu bao bì đặc biệt chào đón Giáng Sinh

Không cầu kỳ, sặc sỡ nhưng những thiết kế này mang lại một cảm hứng rất riêng. Đôi khi người ta chỉ sử dụng phong nền trắng cho thiết kế đính kèm với họa tiết Giáng Sinh như lá thông, ông già tuyết, quả cầu trang trí hay hình ảnh cây thông Noel cũng đủ khiến bao bì mang một dáng vẻ đầy ngẫu hứng, như một hộp quà được gói thủ công, đầy thú vị.Một mùa Noel nữa lại sắp về, trong khi mọi người đang náo nức trang hoàng cho ngôi nhà của mình thêm rạng rỡ, các nhãn hàng cũng bắt đầu tung ra những dòng sản phẩm đặc biệt chào đón Giáng Sinh. Và cùng với đó những mẫu bao bì bắt mắt nhất được đưa vào sử dụng nhằm khiến sản phẩm trở nên thật thu hút,vừa mang không khí hạnh phúc và tươi vui của một mùa mới vừa khiến lòng người trở nên hân hoan hơn dù Noel vẫn chưa về.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu bao bì chào đón mùa Giáng Sinh năm nay nhé.

1. Khoác áo đỏ xanh cho hộp giấy

Những chiếc hộp đựng bánh, hộp đựng quà sử dụng gam màu chính là đỏ và xanh vừa mang lại cảm giác ấm áp cho mùa giáng sinh vừa tạo nên một góc nhìn đầy sang trọng, thu hút mắt người nhìn.

Bên cạnh đó, cũng có những thiết kế sử dụng kết hợp đỏ xanh với gam màu trắng như những bông tuyết lung linh, sáng tạo, độc đáo, khiến người ta cảm thấy không khí Giáng Sinh đang gần thật gần.

2. Tạo hình từ Santa

Một số nhãn hàng còn kỳ công hơn khi sử dụng hình ảnh ông già Noel hay những chú người tuyết xinh xắn, ngộ nghĩnh để tạo hình cho chiếc hộp giấy đựng sản phẩm.

Trong chúng thật thú vị và khiến những đứa trẻ mê mẩn.Vậy nên những hộp này thường được sử dụng cho các mặt hàng dành cho trẻ em.

3. Thiết kế đơn giản đính kèm họa tiết

Không cầu kỳ, sặc sỡ nhưng những thiết kế này mang lại một cảm hứng rất riêng. Đôi khi người ta chỉ sử dụng phong nền trắng cho thiết kế đính kèm với họa tiết Giáng Sinh như lá thông, ông già tuyết, quả cầu trang trí hay hình ảnh cây thông Noel cũng đủ khiến bao bì mang một dáng vẻ đầy ngẫu hứng, như một hộp quà được gói thủ công, đầy thú vị.

4. Những thiết kế đáng yêu

Trái ngược với những thiết kế đơn giản đính kèm hòa tiết, những mẫu bao bì này lại cực thu hút với những bạn trẻ thích sự lãng mạn. Bạn có thể sẽ yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó có thể là thiết kế có in hình cô gái và tuyết, đàn tuần lộc và ông già Noel hay hình ảnh cách điệu của những chiếc chai đựng rượu. Nó còn rất thích hợp để làm quà tặng mùa Giáng Sinh nữa đấy.