Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Thiết kế bao bì bằng ý tưởng nghệ thuật tạo ra những bao bì ấn tượng và độc đáo

Chính việc tao ra một thiết kế bao bì đẹp mắt sẽ giúp bạn bán hàng và quảng bá thương hiệu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất...

 Chính việc tao ra một thiết kế bao bì đẹp mắt sẽ giúp bạn bán hàng và quảng bá thương hiệu một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đây có thể coi là người bán hàng thầm lặng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc mua hàng của người tiêu dùng, thuyết phục họ đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế bao bì bằng ý tưởng nghệ thuật tạo ra những bao bì ấn tượng và độc đáo

CTK sẽ giúp các doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng với khách hàng thông qua những mẫu thiết kế bao bì xúc tích, hấp dẫn nhất.

Những nhân viên designer như chúng tôi đều hiểu rằng, thiết kế bao bì sản phẩm chính là việc cung cấp các thông tin một cách ngắn gọn nhất cho khách hàng họ có thể hiểu được rằng : sản phẩm đó là sản phẩm gì, có chức năng gì, được sản xuất ở đâu... Chính vì đưa ra các thông tin cụ thể, rõ ràng, chính xác sẽ giúp cho người tiêu dùng cảm thấy tin tưởng vào sản phẩm mình đã lựa chọn.

Nhưng việc thiết kế ra một bao bì sản phẩm cung cấp đầy đủ các thông tin một cách ngắn gọn nhất và đầy đủ nhất, hấp dẫn nhất nhìn có vẻ rất bắt mắt thì là hoàn toàn cũng không hề đơn giản. Vì thế đòi hỏi các doanh nghiệp cần tìm những nhà thiết kế chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thì sản phẩm của doanh nghiệp mình mới thực sự làm hài lòng khách hàng.

Hãy cùng tạo nên sự sáng tạo và ấn tượng

Doanh nghiệp bạn mong muốn sản phẩm của mình được nhiều người chú ý và quan tâm, doanh nghiệp bạn có thể làm được điều đấy bằng cách thiết kế bao bì một cách ấn tượng và độc đáo. Sản phẩm của bạn có các ô chữ, mê cung sẽ khuyến khích khách hàng mua sản phẩm.Thậm chí bạn có thể cho các bộ sưu tầm vào sản phẩm: búp bê, card... để họ hoàn thành bộ sưu tập này. Bạn cũng có thể dùng nhiều hình dạng khác nhau vào bao bì sản phẩm của bạn.

Phông chữ và màu sắc

Màu sắc trên bao bì cần phải phù hợp với sản phẩm ở bên trong. Nếu bạn lựa chọn màu sắc trên bao bì thì bạn nên kết hợp và dùng độ tương phản đối với văn bản. Đoạn văn trên bao bì cần phải dễ đọc và rõ ràng. Không nên dùng các gam màu chữ lóa khiến người xem khó đọc. Và bạn nên chú ý đến font chữ. Nó là đại diện rất tốt cho sản phẩm. Hãy chắc chắn, bạn dùng màu sắc và phông chữ để khách hàng có thể nhìn và đọc được ở trên bao bì.

Nhãn trên bao bì dễ đọc

Nhãn cần phải dễ đọc và rõ ràng. Hầu hết khách hàng mua sản phẩm sẽ đọc những thông tin trên đó để có thể đưa ra quyết định mua đúng sản phẩm. Một số thiết kế bao bì làm nhãn nhỏ, gây ra sự khó khăn cho khách hàng, Khách hàng chắc chắn sẽ đọc nhãn cẩn thận để có quyết định mua hàng sáng suốt và thông minh. Thậm chí, một vài khách hàng còn so sách với các sản phẩm cùng loại khác. Do đó, bạn nên thiet ke bao bi có nhãn mác dễ đọc để khách hàng có thể tin tưởng và hài lòng với tính năng đó. Họ là người không có dư giả thời gian dành cho việc đọc các nhãn mác quá nhỏ.

Dùng hình ảnh trên bao bì sản phẩm phù hợp

Hình ảnh là yếu tố không thể thiếu trong quá trình thiết kế bao bì sản phẩm. Hình ảnh đó có thể là sản phẩm, phim hoạt hình, mô hình hay bất cứ thứ gì. Chỉ cần nhớ rằng, in hình ảnh trên bao bì cần phải rõ nét và sáng sủa. Lưu ý: hình ảnh cần phù hợp với sản phẩm của doah nghiệp bạn để tránh gây ra sự nhầm lẫn.

Có sự liên quan

Chọn font chữ, màu sắc, hình ảnh cũng như thiết kế bao bì cần tương thích với sản phẩm. Những thứ đó cần có sự liên quan mật thiết đến sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Bạn đừng đặt hình ảnh chú chó vào bao bì khi bạn đang kinh doanh xúc xích. Như thế sẽ dẫn đến hiểu lầm cho khách hàng và họ sẽ nghĩ đó là sản phẩm thức ăn cho chó hay làm từ thịt chó. Do đó, bạn nên cẩn thận khi lựa chọn.

Dùng đúng ngôn ngữ

Dùng đúng ngôn ngữ để phù hợp nhất để mô tả sản phâm. Khách hàng biết chữ và rất thông minh. Do đó, bạn cần cẩn thận với các ngôn ngữ mà bạn chọn để viết trên bao bì. Và bạn nên dùng đúng ngữ pháp và chính tả. Hầu như những bao bì sử dụng sai ngôn ngữ đều bắt nguồn nơi chất lượng thấp. Nếu bạn dùng đúng chúng, bạn sẽ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao và đồng thời quyết định mua sản phẩm của bạn.

Bao bì dễ sử dụng

Bạn hãy chắc chắn một điều rằng bao bì của bạn thân thiện cũng như dễ dùng. Nên nhớ rằng khách hàng sẽ không có nhiều thời gian để mở bao bì, Do đó, bạn hãy làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng bằng cách không nên thiết kế bao bì quá khổ so với các sản phẩm, khách hàng dễ dàng mở chúng và đem về. Điều này, giúp khách hàng cảm thấy thuận tiện ở chính việc sử dụng.

Bao bì không giả mạo

Việc bảo vệ sản phẩm là điều quan trọng mà bao bì nào cũng phải làm được. Nó luôn được niêm phong cho đến khi nào khách hàng mở ra. Bạn sẽ gặp các rắc rối khi bao bì sản phẩm của bạn trông giả tạo. Điều này gây ảnh hưởng đến thương hiệu của sản phẩm. Do đó, trong thiết kế bao bì, bạn nên xem xét kỹ lưỡng để tránh tình trạng chưa niêm phong và tránh giả tạo.

Bao bì dễ nhớ cũng như dễ mở

Bạn đảm bảo sản phẩm của doanh nghiệp bạn đã bảo vệ và không làm giả, nhưng bạn vẫn cần đảm bảo bao bì của bạn mở được một cách dễ dàng, không gây khó khăn cho người tiêu dùng. Để có thể mở một cách dễ dàng, bạn hãy để lại hướng dẫn cách mở hoặc xé ở đây.

Bao bì tuy đơn giản nhưng nổi bật

Làm cách nào để có một bao bì ấn tượng, nổi bật nhưng lại đơn giản. Bạn cần phải làm cho bao bì sản phẩm phù hợp với tất cả các độ tuổi, làm nó dễ dàng được xử lý. Thiết kế bao bì đơn giản với nội dung và nhãn mác phù hợp sẽ có tác động lớn đến quyết định mua hàng của quý khách hàng.

Thiết kế bao bì là một yếu tố vô cùng quan trọng, là một phần trong quá trình tác động đến sự thành công của chiến dịch marketing và làm tăng doanh số của doanh nghiệp.

Bao bì cần phải được thiết kế một cách hấp dẫn và phù hợp với người tiêu dùng.

Mà thiết kế bao bì luôn được thay đổi và cập nhật theo thời gian. Để  tạo ra những bao bì ấn tượng và độc đáo, chúng ta cần phải bắt kịp với các hướng thiết kế bao bì mới.

Thiết kế bao bì ở dạng vẽ tay

Xu hướng này đã xuất hiện từ lâu và ngày càng yêu thích. Việc dùng font chữ viết tay theo ngẫu hứng khiến cho khách hàng cảm giác thấy đơn giản, thân thuộc của sản phẩm. Thiết kế bao bì dạng này tuy không được hoàn hảo nhưng bù lại bao bì đem đến sự cá tính và quyến rũ cho sản phẩm. Xu hướng này được nhiều người ưa thích bởi cá tính “bụi” và mới lạ của sản phẩm. Đặc biệt, nó thể hiện được sự thực của sản phẩm.

Bao bì siêu chức năng

Bao bì tốt là bao bì đạt được các chức năng nhằm đạt các mục đích: bảo vệ, trưng bày sản phẩm và vận chuyền sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bao bì có thêm chức năng có nghĩa là tăng thêm các giá trị. Xu hướng siêu chức năng của bao bì đem lại các trải nghiệm hấp dẫn và lý thú với các công dụng của nó.

Thiết kế bao bì đồng bộ có thêm các yếu tố khác biệt

Sự thay đổi màu sắc hay trọng lượng cũng tạo nên sự khác biệt cho giá trị và chất lượng của sản phẩm làm thay đổi các nhận thức của khách hàng về sản phẩm. Cùng một loại sản phẩm của 1 doanh nghiệp thì khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn làm cho khách hàng thích thú với điều này.

Thiết kế bao bì giấy Kraft

Loại giấy Kraft tính đàn hồi, chống mòn rất cao và đặc biệt loại giấy này còn rất thân thiện với môi trường. Bao bì này dễ tái chế. Ngoài ra nó còn là giải pháp giúp thúc đẩy các nhận thức của nhà sản xuất và khách hàng về việc bảo vệ môi trường.

Sử dụng các kỹ thuật số có trên bao bì

Dùng mã QR trên bao bì để hướng dẫn khách hàng các dịch vụ trên phương tiện truyền thông. Đồng thời xu hướng này kích thích trí tò mò của người tiêu dùng. Từ đó, giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp được tiêu thụ nhanh.

Việc Mỳ Miliket dần mất chỗ đứng ở trên thị trường khi thương hiệu này đang thịnh hành, nó vẫn xuất hiện lẻ tẻ ở một số kệ hàng nhưng giá mỳ lại thấp hơn so với sản phẩm cùng loại là do thương hiệu này không chú trọng đến việc thiết kế bao bì cho sản phẩm của mình.

Bao bì sản phẩm là yếu tố phụ tuy nhiên, nó lại có vai trò quan trọng trong việc ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Khách hàng sẽ không mua những sản phẩm mà bao bì của nó không bắt mắt và có bộ mặt xấu xí. Thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng và bắt mắt là cáaacute;ch ngắn nhất để chạm đến sự mỹ cảm của người tiêu dùng.

Hiện nay, nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp thiên về việc sử dụng các màu sắc trầm, hay đơn giác, dải màu để diễn tả sản phẩm. Những màu sắc chói lóa được hạn chế sử dụng trong thiết kế, hay thiết kế theo ý riêng của thương hiệu.

Chiêm ngưỡng những thiet ke bao bi để thấy được vẻ đẹp được khơi dậy từ tất cả các giác quan:

Các hình ảnh, biểu tượng tuy đơn giản nhưng chúng sẽ tạo ra bao bì thành một lời chào và thuyết phục khách hàng chọn mua sản phẩm. Do đó, công ty thiết kế bao bì cần nắm vững quy luật mỹ cảm, kiểu dáng và sắc màu để tác động tích cực tới người tiêu dùng.

Typography là từ ghép bởi "Typo" và “graphic" để mô tả nghệ thuật sắp đặt và kỹ thuật ghép chữ trong in ấn.

Trong việc thiết kế đóng gói bao bì, typography là một phương tiện chính để truyền đạt chức năng, tên và toàn bộ các thông tin của sản phẩm đến với khách hàng.

Cách bố tr&iiacute; thông tin, màu sắc cũng như font chữ có ở trên bao bì một cách chọn lọc và thông minh để khách hàng đọc và hiểu được nội dung về thông tin của sản phẩm chính xác và dễ dàng là điều quan trọng.

Typography hiện trở thành hình thức quảng bá hiệu quả và quan trọng tạo ra xu hướng mới trong lĩnh vực thiết kế bao bì. Việc kết hợp hình ảnh và chữ ở bao bì là vô cùng quan trọng, nó tạo ra việc tiêu thụ một số lượng lớn sản phẩm của khách hàng. 

Đối với người rành uống rượu thì Thương hiệu Tequilla của đất nước Mexico không là mới lạ nữa. Loại rượu chỉ cần nhắc đến tên, người uống đã có cảm giác thơm ngon lan truyền ở trong miệng và cảm thấy sự nhiệt huyết làm cho người uống không thể quên loại rượu này. Và đó là một đặc điểm đầu tiên quan trọng cần chú ý khi thiết kế bao bì chai rượu của thương hiệu Tequilla.

Thiết kế bao bì chai rượu của Tequilla cần phải thể hiện đẳng cấp nhiệt huyết của đất nước của Mexico nhưng lại phải đằm thắm ngọt ngào mang hương vị thơm khó phai và thấy lôi cuốn khiến người uống rượu không thể cưỡng lại được.

Thiết kế bao bì đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp và thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty, quan điểm này đúng với tất cả các loại sản phẩm từ hàng tiêu dùng đến những sản phẩm công nghiệp và được chia sẻ rộng rãi bởi các nhà tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

Quan niệm ” Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” trước đây, nay đã không còn phù hợp nữa, khi mà hàng ngày có biết bao nhiên sản phẩm mới ra đời cùng với những hình ảnh bắt mắt, ấn tượng. Người tiêu dùng dễ dàng bị hấp dẫn và đưa ra quyết định. Các nghiên cứu chuyên ngành đều khẳng định hình ảnh sản phẩm quyết định phần lớn đến hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Phá vỡ những nguyên tắc và các quy định là điểm bắt đầu của những xu thế thiết kế bao bì trong tương lai. Nhà thiết kế bao bì cần phải tự tìm tòi ra những giải pháp, sáng tạo mới cho bao bì để tránh gây sự nhàm chán. Nhiệm vụ của nhà thiết kế bao bì là cần phải nắm bắt được những xu hướng thiết kế bao bì hiện nay để tìm ra phương pháp thu hút khách hàng.

Các thiết kế bao bì đẹp và thân thiện với môi trường

Kể chuyện

Thông tin về sản phẩm sẽ làm tăng mức độ tin cậy của người tiêu dùng, thông tin có thể ăn sâu vào trong trí nhớ của khách hàng. Đây là công cụ mạnh về khả năng tạo lập mối  quan hệ giữa sản phẩm và thương hiệu. Những câu chuyện về sản phẩm đã trở thành một phần của thiết kế , tạo nên sự giải trí và hấp dẫn, gây dựng sự kết nối và khi đó thì sức hút của sản phẩm sẽ tăng lên.

Sự vui nhộn

Một thương hiệu có sự đột phá, tính cách, nó sẽ trở nên hấp dẫn và mang lại sự hài hước cho khách hàng. Xuất hiện những dấu hiệu hài hước sẽ tạo tính giải trí cao cho bao bì và khiến khách hàng có căn cứ tin vào sản phẩm.

In đậm

Kiểu dáng in đậm sẽ làm cho bao bì trở nên độc đáo, thú vị và khác biệt so với các sản phẩm khác. Xu hướng in đậm bao bì đang phát triển và có sự ảnh hưởng mạnh mẽ, đặc biệt là những sản phẩm cần vẻ ngoài mạnh mẽ.

Tự do biểu đạt

Xu hướng nhấn mạnh sự biểu đạt nghệ thuật tự do trong thiết kế bao bì. Có thể quan sát nhưng thật khó mô tả xu hướng này. Điểm chung nhất là cách tiếp cận hoàn toàn mới hay kiểu bao bì truyền thống, lấy sáng tạo làm động lực cho ý tưởng nghệ thuật lan tỏa.

Phong cách sống

“Phong cách sống” chú trọng vào những lợi ích của sản phẩm và thương hiệu. các nhà thiết kế tìm cách mô tả sản phẩm khi đang sử dụng, thông qua các hình ảnh minh họa. Xu hướng phong cách sống này được thể hiện rõ ở châu Âu, trên các bao bì thường có hình ảnh khách hàng tỏ ra thích thú với sản phẩm. Việc thông qua hình ảnh khách hàng đang sử dụng sản phẩm hay vẻ mãn nguyện của họ. Thông điệp của nhà thiết kế bao bì là khách hàng sẽ có cảm giác như đang tiến tới phong cách sống nào đó.

Hình ảnh có khả năng truyền đạt thông điệp

Hình ảnh có khả năng truyền đạt thông điệp đang là xu hướng tập trung vào sản phẩm thay vì thương hiệu, chú trọng vào việc tô đậm hình ảnh sản phẩm nhằm thuyết phục khách hàng mua hàng. Để đạt được điều này, công ty thiết kế bao bì phải sử dụng các hình ảnh mô tả các đặc tính và cảm xúc củ sản phẩm hay tập trung vào lợi ích của người tiêu dùng khi dùng sản phẩm.

Thủ công

Sản phẩm thủ công luôn được coi là đặc biệt và được khách hàng sẵn sàng trả tiền để mua chúng. Kiểu thiết kế thủ công, sử dụng các họa tiết vẽ tay tạo ra sự thân thiện, khiến khách hàng có thể cảm nhận sản phẩm một cách trực tiếp. Đây được xem là bước tiến từ mô hình sản xuất hàng loạt đến tiếp xúc nhân văn.

Mô phỏng theo quá khứ

Việc khơi dậy quá khứ không phải là ý tưởng mới nhưng quá khứ được chúng ta mô phỏng thường xuyên được cải tiến, thay đổi. Xu hướng này được các chuyên gia thiết kế giữa lại một số yếu tố đặc thù và bổ sung những cái mới tạo nên những cảm xúc nhất thời trong người tiêu dùng.

Càng ít càng tốt

Sự đơn giản được xem là ước mơ của các nhà thiết kế bao bì và người tiêu dùng. Nó khiến cho mọi thứ trở nên đơn giản, dễ dàng và có tính thuyết phục. Xu hướng này thường tạo nên sự nhã nhặn, thầm lặng hay thường tập trung vào ý tưởng chỉ đạo.

Màu xanh lá

Xu hướng sử dụng màu xanh lá đang thu hút sự quan tâm của thương hiệu. Kêt hợp với xu hướng xanh lá là sự nổi lên của phong trào mua hàng địa phương, cả hai đều hướng tới việc giảm thiểu nguyên liệu đầu vào trong quy trình sản xuất và đóng gói. Xu hướng xanh lá đang từng bước in dấu với người tiêu dùng, và nó đang trở thành một lối sống.

Việc thiết kế logo cần phải tốn nhiều thời gian và công sức. Việc thiết kế theo đúng ý khách hàng là một vấn đề không dễ dàng. Bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tố như kiểu chữ, màu sắc, biểu tượng, độ cân bằng cũng như tìm vài cái tên nổi bật.

Những yêu cầu về tính kỹ thuật để thiết kế logo hiệu quả

Logo Coca Cola: Đơn giản nhưng độc đáo

Trước khi bắt đầu thiết kế, bạn cần phải nắm bắt được những yêu cầu của khách hàng. Dựa vào những yêu cầu và kết hợp với phương thức bên dưới bạn sẽ có một vài ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế logo.

Đánh giá sơ bộ

Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh cua khách hàng để nắm rõ phong cách thiết kế logo của họ như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng, cảm hứng để bạn thiết kế logo của bạn là duy nhất, nổi bật nhất. Hơn nữa, bạn cần nghiên cứu về công ty khách hàng của mình. Những phát hiện về công ty khách hàng sẽ là điều tuyệt vời và giúp ích cho bạn trong quá trình thiết kế.

Tập hợp ý tưởng

Sau khi đánh giá sơ bộ, bạn cần phải tập hợp nó lại để có thể phát triển ý tưởng của mình thông qua công cụ “morphological” (ma trận hình thái học). Đây chính là vũ khí đối với công việc thiết kế logo chuyên nghiệp. Nó cực kỳ quan trọng và hữu ích cho việc tổ chức và tập hợp những ý tưởng hay suy nghĩ còn lộn xộn trong đầu bạn. Ngoài ra, việc dùng biểu đồ mindmap cũng rất hữu ích.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về sơn đảm bảo uy tín chất lượng cao sơn lót chống rỉ, sơn nền nhà xưởng cho các nhà máy, cung cấp giải pháp tư vấn thi công sơn, bán lẻ các dòng sản phẩm epoxy được ưa chuộng trên thị trường, là một địa chỉ thi công sơn đáng tin cậy...

Với gần 10 năm kinh nghiệm Kim Loan vẫn từng bước vững chắc dần khẳng định và xây dựng thương hiệu trên thị trường cung cấp vật liệu xây dựng cũng như trong lĩnh vực thi công lắp đặt công trình.

Công ty Sơn EPOXY Kim Loan chuyên sơn lót chống rỉ và sơn nền nhà xưởng cho các nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp ở tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận với các dòng sơn SƠN KLC, SƠN RAINBOW, SƠN ICI, SƠN NIPPON, SƠN EXPO, SƠN SEAMASTER, SƠN KOVA, SƠN BẠCH TUYẾT, .. Chúng tôi cam kết bán sơn chính hãng, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng !

Website: https://www.thicongson.net/

Đăng nhận xét