Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Thị hiếu đa dạng của loại bao bì giấy đóng vai trò quan trọng trong thiết kế

Chủ yếu dùng trong ngành sữa với các đòi hỏi tiêu chuẩn cao về kỹ thuật vì sữa là một loại thực phẩm...

 Chủ yếu dùng trong ngành sữa với các đòi hỏi tiêu chuẩn cao về kỹ thuật vì sữa là một loại thực phẩm đắt tiền nhưng rất dễ bị lên men, hư hỏng nếu không được đóng gói và bảo vệ bởi một loại bao bì nhiều lớp với các tiêu chuẩn khắt khe thì khó có thể bảo quản sản phẩm theo đúng với yêu cầu của các nhà sản xuất sữa, cũng chính vì yêu cầu kỹ thuật khắt khe như vậy.

Thị hiếu đa dạng của loại bao bì giấy đóng vai trò quan trọng trong thiết kế

Bao bì giấy dạng thùng carton: Đây là phân khúc lớn nhất trong các loại hình sản phẩm của bao bì giấy, bao bì loại thùng carton xuất hiện phổ biến và phong phú ở khắp các ngành công nghiệp, nông nghiệp, các ngành hàng tiêu dùng nhanh như ngành thực phẩm, ngành nước giải khát...

Bao bì giấy dạng hộp: Đây là một phân khúc nhỏ hơn loại bao bì giấy carton nhưng lại là phân khúc với vô số chủng loại phong phú để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu đa dạng của người dùng, với quy trình sản xuất phức tạp từ các công đoạn in ấn, bồi giấy, bế hộp, tạo hộp nhằm đáp ứng các công đoạn đóng gói hiện đại của các dây chuyền đóng gói sản phẩm, phân khúc này xuất hiện phổ biến trong các ngành hàng tiêu dùng quen thuộc với cuộc sống hàng ngày như ngành bánh kẹo, ngành trà, café...

Bao bì giấy kraft 3-5 lớp: Đây là một dòng sản phẩm khá đặc thù được dùng trong 1 số ngành cơ bản như xi măng, hóa chất, xây dựng, dùng đựng các loại bột mì, bột chiên...trong ngành thực phẩm có dung tích chứa nằm trong khoảng từ 10-50kg.

Bao bì giấy kraft ghép nhựa PP (bao bì KP): Tương tự như bao bì giấy kraft 3-5 lớp, tuy nhiên đây là loại bao bì mới được bổ sung thêm lớp nhựa PP với các tính năng ưu việt hơn hẳn: Bền, chắc giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn và vận chuyển dễ dàng hơn, do có tính chất bền chắc nên số lớp nguyên liệu được giảm tốt đa, từ đó giảm giá thành đáng kể cho với loại bao bì giấy kraft 3-5 lớp truyền thống.

Bao bì giấy (kraft, ford, couche) in offset ghép nhựa PP: đây là một dòng sản phẩm khá đặc biệt trong lĩnh vực bao bì giấy, nói đúng hơn loại bao bì này là 1 sản phẩm lai giữa bao bì giấy và bao bì nhựa, trong lĩnh vực bao bì nhựa, để tạo ra 1 sản phẩm bao bì bắt mắt người ta thường sử dụng công nghệ in ống đồng để in trực tiếp lên một loại vật liệu có tên là BOPP, tuy nhiên công nghệ in ống đồng cần phải bỏ ra một chi phí ban đầu khá lớn để đầu tư trục in (khuôn mẫu), bao bì giấy kraft in offset là một giải pháp thay thế đáng kể để không phải đầu tư chi phí trục in này, thay vì in trực tiếp lên BOPP thì chúng ta có thể dùng giấy Ford hoặc giấy Couche để thay thế và in ấn bằng công nghệ offset (chi phí đầu tư bản in offset rẻ hơn gấp 20 lần so với chi phí đầu tư trục in ống đồng), tuy nhiên vì phải sử dụng theo phần nguyên liệu giấy trung gian cho nên với chất lượng tương đương thì loại bao bì này có giá thành cao hơn.

Ưu điểm của bao bì giấy

Ngày nay con người rất chú trọng vào việc bảo vệ môi trường chính vì thế các nguyên liệu dễ tái chế, phân hủy trong thời gian ngắn sẽ được ưa chuộng. Đây chính là ưu điểm nổi bật của bao bì giấy so với các loại bao bì nhựa từ xưa tới nay.

Có cấu trúc vững chắc chịu tải chịu lực tốt đảm bảo bao bì không bị bung vỡ trong quá trình bơm sản phẩm, vận chuyển, lưu trữ tại kho bãi.

Được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm ở dạng bột vì có tính chống thấm giúp cho hàng hóa không bị vón cục.

Ngoài ra bao bì giấy cải tiến có thể chống nước trong những trường hợp nhất định.

Tùy thuộc vào công nghệ in ấn mà hình ảnh mẫu mã sẽ khác nhau. Nhưng đều đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin hình ảnh cần thiết đến người tiêu dùng.

Giá thành bao bì giấy hiện đại rẻ hơn nhiều so với bao bì giấy được sản xuất theo công nghệ cũ và đảm bảo được tính chất cơ bản của một bao bì.

Ứng dụng của bao bì giấy

Nhờ có được những tính chất ưu việt mà bao bì được sử dụng được sử dụng rộng trong các ngành như  xây dựng, hóa chất, phụ gia xây dựng, phân bón, thức ăn chăn nuôi, nông sản,... Do đó sản phẩm đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trên thị trường.

Bao pp dệt là gì? 

Bao pp dệt là bao được dệt từ nguyên liệu nhựa PE. Thông thường loại hạt nhựa này được nhập khẩu từ Thái Lan, Ả Rập hoặc sử dụng nguyên liệu sản xuất từ các nhà máy trong nước. Màu sắc chủ yếu của các bao PP dệt là trắng sữa và trong suốt từ các hạt nhựa.

Phân loại bao pp dệt 

Bao PP dệt truyền thống

Sản phẩm cấu tạo từ manh PP dệt không tráng hoặc tráng nhựa PP liên kết, manh trắng hoặc màu. Sản phẩm gấp đáy may, miệng mở. Trên lớp vỏ bao được in hoặc không in Flexo 2 mặt, hình ảnh, màu sắc đơn giản hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Bao chịu được tải trọng 5 –50 kg. Sản phẩm dùng để đóng gói thức ăn chăn nuôi, thủy sản, nông sản, phân bón, bột mì, muối, đường, hóa chất, nguyên liệu thô,...

Bao PP Dệt Ghép Màng

Sản phẩm làm từ manh PP dệt ghép màng BOPP trong, mờ hoặc BOPP seal in ống đồng. Bao gấp đáy may, miệng mở. Hai đầu gấp thêm nẹp bao, may bằng chỉ cotton hoặc dán bằng miếng dán manh PP (bao có dạng hình khối), có van định hình ở góc. Vỏ bao in 2 mặt, nhiều màu, hình ảnh đẹp, sắc nét, hình ảnh và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Bao chịu được trọng tải từ 5-50 Kg. Sản phẩm dùng để đóng gói thức ăn chăn nuôi, thủy sản, nông sản, phân bón, bột mì, muối, đường, hóa chất...

Bao PP Dệt May Nẹp Đầu Đáy

Bao có 1 lớp manh dệt PP được tráng lớp nhựa PP liên kết. Hai đầu bao dán hoặc không dán bằng miếng dán manh PP, gấp thêm nẹp bao và may bằng chỉ cotton, có van định hình ở góc, van có cấu tạo theo nguyên tắc 1 chiều, tự đóng. Vỏ bao in Flexo 2 mặt, hình ảnh và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Bao chịu được trọng tải từ 25 – 50 Kg. Sản phẩm dùng để đóng gói xi măng, bột trét tường, taical, bột mì, hóa chất...

Bao PP Dệt Dán Đầu Đáy

Bao có 1 lớp manh dệt PP được tráng lớp nhựa PP liên kết. Hai đầu bao dán bằng miếng dán manh PP hình chữ nhật, khi đóng nguyên liệu sẽ có dạng hình khối, có van nạp liệu ở góc, van có cấu tạo theo nguyên tắc 1 chiều, tự đóng. Vỏ bao được in Flexo 2 mặt, hình ảnh và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chịu được trọng tải 25 – 50 Kg. Bao dùng để đóng gói xi măng, bột trét tường, taical, bột mì, hóa chất.

Quy trình sản xuất bao pp dệt

Quy trình sản xuất bao PP dệt giá rẻ có thể gói gọn trong chuỗi công đoạn sau: Hạt nhựa – Kéo chỉ – Dệt -Tráng PE (nếu có) – In Flexo (nếu có) – Thành phẩm. Các bước chính để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm:

Tạo sợi PP: Đưa hạt nhựa PP vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi. Nhờ lực hút từ máy hút, hạt nhựa PP được đưa vào máy đùn. Tại đây diễn ra quá trình gia nhiệt nóng chảy và trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài và độ rộng có thể điều chỉnh theo yêu cầu. Màng nhựa hình thành tiếp tục được đưa qua bể nước làm lạnh định hình. Trục dao tiến hành xẻ màng nhựa thành các sợi có chiều rộng từ 2-3 mm. Sau khi có sợi theo kích thước yêu cầu, bộ phận gia nhiệt sẽ giúp ổn định sợi rồi đưa vào máy cuốn sợi. Trong quá trình tạo sợi, các phế phẩm được thu hồi, cắt đập nhỏ và đưa trở lại máy đùn.

Dệt tấm vải PP: Sau khi có sợi PP theo kích thước có sẵn, các cuộn sợi được đưa vào máy dệt tròn 6 thoi. Tại đây, cuộn sợi được dệt thành ống vải rồi cuốn thành cuộn vải PP.

Tráng màng vải PP (nếu có): Xe nâng vận chuyển cuộn vải PP lên máy tráng màng để tráng lớp nhựa PP dày 30. Sau khi sợi vải chống ẩm được tráng màng để tăng độ liên kết, cuộn vải PP cuộn lại để đưa đi in ấn.

In ấn trên bao PP dệt (nếu có): Thông thường đối với các bao PP dệt thường, hoặc bao có tráng PE, người ta tiến hành in ấn bằng các công nghệ in khác nhau, trong đó bao ghép màng OPP là bao chuyên nghiệp và đẹp nhất. Riêng đối với bao PP dệt giá rẻ, công đoạn này được tối giản để tiết kiệm chi phí.

Cắt thành phẩm và đóng gói: Cuộn PP dệt đi qua hệ xếp hông (nếu có) rồi cắt thành phẩm. Người ta có thể may trước rồi in sau hoặc in trước rồi mới may. Kết thúc quá trình này, thành phẩm đi qua băng chuyền đếm tự động và tiến hành đóng gói kiện.

Ứng dụng của bao pp dệt

Ứng dụng của bao pp dệt khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Bao bì sản phẩm nông nghiệp

Bao PP dệt được sử dụng rộng rãi trong việc lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm nông nghiệp như thủy sản, thức ăn, hoa quả, rau, vv. Bao PP dùng trong ngành nông nghiệp thường bao gồm túi PP dệt, túi PP hóa học, túi PP, Rau dệt túi và túi lưới trái cây.

Bao bì thực phẩm

Túi dệt PP ngày càng được sử dụng để đóng gói thực phẩm. Các loại túi dệt thông thường gồm có túi PP dệt thoi, túi PP dệt thoi, túi dệt ngô,...

Ứng dụng trong địa kỹ thuật

Vải dệt thoi PP được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các công trình thủy lợi, đường xá, đường sắt, bến cảng, mỏ, tòa nhà,... Với các chức năng lọc, thoát nước, cách ly và chống rò rỉ, vải dệt PP là một trong những phương pháp tổng hợp phổ biến nhất.

Du lịch và vận tải

Lều tạm, tấm che nắng, và túi du lịch khác nhau có thể được làm bằng vải dệt PP. Ngoài ra, vải dệt thoi bằng nhựa cũng có thể được sử dụng làm hàng rào và màn hình trong quá trình xây dựng.

Vật dụng hàng ngày

Các túi dệt PP hầu hết được sử dụng bởi tất cả mọi người, cho dù là công nhân, nông dân, hoặc các đại lý hàng hóa vv Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm dệt bằng nhựa (như túi mua sắm, túi hậu cần vv) trong các cửa hàng, kho hàng và nhà ở, gần như ở khắp mọi nơi.

Sản phẩm kiểm soát lũ

Bao dệt đóng vai trò quan trọng trong việc giảm hoặc ngăn ngừa những ảnh hưởng bất lợi của nước lũ. Chúng được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng đập, bờ sông, đường xá và đường sắt. Bao đựng polypropylene dệt được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Túi dệt đặc biệt

Các túi dệt đặc biệt được sử dụng để phục vụ một số mục đích đặc biệt. Ví dụ, túi dệt chống tia cực tím có chức năng chống tia cực tím và chống lão hóa, cho phép chúng có tuổi thọ dài hơn dưới ánh sáng mặt trời. Ống polypropylene dệt được bảo vệ bằng tia cực tím có thể được sử dụng cho các tòa nhà của túi khí.

Hướng dẫn sử dụng bao bì nhựa PP/bao PP dệt

Khách hàng lưu ý: Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (Nhiệt độ, ngoài trời...), đúng theo kết cấu bao bì ấn phẩm thiết kế brochure đã tính toán ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.

Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bền cơ lý bao bì.

Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.

Bao bì thực phẩm là một sản phẩm công nghiệp đặc biệt dùng để chứa đựng và bao gói những sản phẩm thực phẩm, nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của thực phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, bốc xếp thật dễ dàng và đi đôi với quá trình bảo quản, tiêu thụ thực phẩm tốt hơn.

Ngoài ra, bao bì thực phẩm nói riêng và các loại bao bì nói chung còn là cầu nối giữa sản xuất và người tiêu dùng. Bao bì là đại diện của một thương hiệu, là công cụ thể hiện hình ảnh, cũng như thông tin của hàng hóa nhằm thuyết phục sự tin dùng và lựa chọn của người tiêu dùng.

Các loại bao bì thực phẩm

Các loại vật liệu bao bì thực phẩm làm bằng xốp, bìa hoặc nhựa

Đối với các loại thực phẩm tươi sống như thịt, thường thấy các vật liệu bao bì thực phẩm như giỏ và khay làm từ xốp, bìa cứng hoặc nhựa. Điều này sẽ cho phép thực phẩm  được giữ trong một cơ sở vững chắc có thể được bao phủ bằng nhựa trong suốt cứng hoặc linh hoạt để cho phép người tiêu dùng kiểm tra thực phẩm trước khi mua.

Các loại thực phẩm khác có thể được đóng gói trong các vật liệu đóng gói thực phẩm linh hoạt để dễ dàng xử lý và đóng gói linh hoạt hơn cũng có thể hữu ích cho thực phẩm đông lạnh.

Đối với bao bì thực phẩm vô trùng, chúng có sẵn cho các sản phẩm như sữa tiệt trùng, thực phẩm đóng hộp và súp. Bao bì này có thể ở dạng bình hoặc có thể và có thể là một thùng các tông được thiết kế để có giá ổn định. Tuy nhiên, thức ăn bên trong có thể không nhìn thấy được vì bao bì cần bảo vệ thức ăn khỏi ánh sáng. Một số hình thức ổn định khác là thùng carton được sử dụng cho nước cam, sữa và các chất lỏng khác có thể được bán ở dạng tươi sống.

Đối với hàng khô, hộp các tông và hộp nhựa rất phổ biến trong khi chế biến các loại thực phẩm như tôm khô và sò điệp vì chúng có thể cần các thùng chứa bằng nhựa hoặc thủy tinh. Các vật liệu bao bì thực phẩm này có thể giữ thực phẩm an toàn cho đến khi sử dụng và có thể cung cấp cơ hội để xem thực phẩm thông qua các vật liệu đóng gói.

Tuy nhiên, thực phẩm tươi sống như thịt và hải sản được bán từ quầy và có thể được đóng gói trong bao bì thực phẩm bằng giấy và bao bì nhựa, túi nhựa.

Các loại bao bì thực phẩm làm bằng nhôm

Một hình thức khác của vật liệu bao bì thực phẩm là nhôm. Nhôm là loại phổ biến nhất, rẻ tiền, dễ sản xuất và thân thiện với môi trường vì chúng được làm bằng vật liệu tái chế và có thể tái chế lại. Loại vật liệu này là hoàn hảo để lưu trữ hàng hóa đóng hộp, cá và thịt trong chậu như một lớp lót bên trong cho túi nhựa hoặc vỏ bọc cho thực phẩm được lưu trữ trong khay nhựa.

Các loại vật liệu bao bì thực phẩm làm bằng nhựa PE, HDPE

Túi PE polyethylene mật độ thấp được dùng để nhiệt niêm phong, không mùi và co lại khi đun nóng. Chúng có một rào cản độ ẩm tốt tuy nhiên chúng cũng có tính thấm khí cao và nhạy cảm với dầu. Vật liệu này ít tốn kém hơn so với hầu hết các vật liệu bao bì thực phẩm do đó chúng được sử dụng rộng rãi. Mật độ cao của polyethylene thường dày hơn, mạnh hơn, giòn hơn và ít linh hoạt hơn so với polyethylene mật độ thấp vì chúng có độ thẩm thấu thấp hơn đối với độ ẩm và khí. Chúng cũng có khả năng kháng hóa chất và chống thấm nước như các loại túi HDPE.

Các loại vật liệu bao bì thực phẩm làm bằng gỗ

Các vật liệu bao bì thực phẩm bằng gỗ được sử dụng để vận chuyển một loạt các loại thực phẩm rắn và lỏng bao gồm rau, trái cây, bia và trà.

Vật liệu này cung cấp khả năng xếp chồng tốt, bảo vệ cơ học và có tỷ lệ trọng lượng và độ bền cao.

Việc sử dụng gỗ vẫn được sử dụng cho rượu vang và rượu mạnh vì việc chuyển giao các hợp chất hương vị từ các thùng gỗ có thể cải thiện chất lượng của sản phẩm.

Một lợi thế cho việc sử dụng vật liệu đóng gói thực phẩm bằng gỗ là bởi vì chúng có thể giữ các loại thực phẩm với nhau và bảo vệ chúng khỏi bị nghiền nát.

Các loại vật liệu bao bì thực phẩm từ là và thực vật, đất nung

Một số phương pháp đóng gói thực phẩm truyền thống khác vẫn được sử dụng trong thời đại này như lá và đất nung. Lá là từ lá chuối hoặc lá sen, lá cọ. Chúng  là những lá phổ biến nhất và phổ biến rộng rãi được sử dụng để gói thực phẩm như nem chua, cốm... và một số loại pho mát hoặc được sử dụng để gói gia vị. Chúng là một giải pháp tuyệt vời cho các sản phẩm được tiêu thụ nhanh chóng vì chúng luôn sẵn có và rẻ tiền.

Đất nung cũng thường được sử dụng trên toàn thế giới để lưu trữ thức ăn rắn và chất lỏng như sữa chua, bia và mật ong. Chúng được làm bằng nắp gỗ, lá, tấm nhựa, nút chai và các kết hợp khác của vật liệu để niêm phong các chậu. Các đất nung không tráng men là rất thích hợp cho các sản phẩm cần làm mát như sữa đông trong khi các chậu bằng kính để lưu trữ các chất lỏng như mật ong, rượu vang và dầu vì chúng kín và chống ẩm nếu chúng được đóng kín.

Bao bì từ thực vật (gỗ, lá cây....)

Đây được coi là loại bao bì cổ nhất trong lịch sử loài người. Ngay từ thời thượng cổ con người đã biết dùng lá cây, da thú để gói, vận chuyển và lưu giữ thực phẩm.

Ưu điểm: Vật liệu dễ kiếm trong tự nhiên, dễ sản xuất, dễ sử dụng, vật liệu gỗ có độ bền cao, thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế. Đặc biệt với một những thực phẩm như nem, bánh, thịt... Sử dụng bao bì loại này cực kỳ thu hút và kích thích vị giác.

Nhược điểm: Dễ bị phá hoại bởi điều kiện ngoại cảnh như mọt, mối, chuột…, không cách ly tốt sản phẩm với môi trường, trọng lượng nặng, chịu ẩm kém (gỗ).

Bao bì làm bằng thuỷ tinh và đồ gốm

Đây là loại bao bì một thời rất thịnh hành tại phương Tây (Thủy tinh) và phương Đông (Đồ gốm). Kể cả ngày nay loại bao bì này cũng đóng một vai trò rất lớn trong thiết kế bao bì sản phẩm.

Ưu điểm: Khắc phục được những nhược điểm của bao bì từ gỗ, da thú... vì chúng có độ bền cao, cứng, không bị phân hủy, không phản ứng hóa học, không gây độc, đặc biệt chứa được chất lỏng. Dễ sáng tạo những mẫu thiết kế bao bì ấn tượng. Tiêu biểu như những hộp sứ Trung Quốc, vò rượu hay chai Coce, Pepsi.

Nhược điểm: Để bị vỡ, rung xóc trong quá trình xếp dỡ.

Bao bì làm bằng kim loại

Sau khi luyện kim ra đời và phát triển, bao bì bằng kim loại cũng được cải tiến và đưa vào sử dụng cho đến tận ngày nay.

Ưu điểm: Loại bao bì này khắc phục nhược điểm của bao bì bằng thủy tinh và gốm, gỗ. Loại bao bì này bền, cứng cáp, chịu đựng được va đập mạnh, môi trường khắc nghiệt. Một số sản phẩm đặc biệt đi với bao bì loại này như những chất dễ cháy nổ (xăng, dầu, oxy, hydro nén…), chất độc hại (chất hóa học, thuốc thực vật, thuốc chống côn trùng...Chúng ta dễ thấy nhất những hộp sữa bột, hộp bánh cao cấp thường có mẫu bao bì dạng này vì tạo được cảm giác an toàn và sang trọng...

Nhược điểm: Chi phí vật liệu cao, khối lượng lớn khó vận chuyển, dễ bị ăn mòn bởi những chất kiềm hay axit.

Bao bì làm từ giấy, carton và bìa

Bao bì làm bằng giấy, carton, bìa bọc plastic hiện đang là loại bao bì thông dụng nhất trên thị trường. 70% các loại bao bì hiện nay thuộc dạng này. Do có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm: Tính chất hóa học tốt như bền với hóa chất có tính oxi hóa khử mạnh, khó cháy. Tính chất vật lý ưu việt như chống ẩm tốt (hộp sữa giấy), dễ chỉnh hình (dễ xé, gấp tạo hình, mềm chịu va đập). Tính chất sinh học vượt trội như không mùi, không vị, không độc, kháng côn trùng, vi trùng, không bị phân hủy. Về thiết kế thì dễ trang trí, thể hiện ý tưởng, dễ in ấn. Về kinh tế giúp giảm chi phí, có thể tái chế và rất dễ sử dụng.

Nhược điểm: Độ bền kém hơn với bao bì kim loại. Hiện nay khá phổ biến chưa chắc tạo ra sự khác biệt lớn.

Bao bì pp dệt

Bao bì hàng dệt chủ yếu là những loại bao bì được đan bằng sợi gai, đay, sợi nilong hay vải. Nổi tiếng với những bao gạo, bao đường... chủ yếu đựng những sản phẩm bằng hạt, bột.

Ưu điểm: Chi phí rẻ, dễ sử dụng. Bảo quản được sản phẩm ở lượng lớn.

Nhược điểm: Độ bền nhất định, không ổn định. Đặc biệt dễ bị rách hay động vật gặm nhấm phá hoại.

Bao bì bằng mây, nứa, tre đan

Bao bì loại này phổ biến ở những dạng như giỏ, lẵng, thúng hay rổ.

Ưu điểm: Vật liệu sử dụng dễ tìm kiếm, dồi dào, sản xuất đơn giản, dễ dàng sử dụng. Tạo được những nét thiết kế ấn tượng, dễ thu hút và gợi cảm những những lẵng hoa hay giỏ trái cây...

Nhược điểm: Cần có tay nghề cao, nghệ nhân để làm ra những mẫu bao bì chất lượng. Dễ bị nấm mốc, hỏng do côn trùng, động vật.

Thiết kế bao bì bằng các vật liệu nhân tạo

Đây là loại bao bì được sản xuất từ những chất liệu như Polime, cao su nhân tạo, chất dẻo nhân tạo, nhựa cứng... hoặc tổng hợp từ những nguyên liệu khác nhau.

Ưu điểm: Có thể sản xuất công nghiệp, mang những đặc tính của loại nhựa tạo nên chúng. Dễ dàng in ấn, trang trí.

Nhược điểm: Một số loại nhựa độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Khó xử lý rác thải.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về sơn đảm bảo uy tín chất lượng cao sơn lót chống rỉ, sơn nền nhà xưởng cho các nhà máy, cung cấp giải pháp tư vấn thi công sơn, bán lẻ các dòng sản phẩm epoxy được ưa chuộng trên thị trường, là một địa chỉ thi công sơn đáng tin cậy...

Với gần 10 năm kinh nghiệm Kim Loan vẫn từng bước vững chắc dần khẳng định và xây dựng thương hiệu trên thị trường cung cấp vật liệu xây dựng cũng như trong lĩnh vực thi công lắp đặt công trình.

Công ty Sơn EPOXY Kim Loan chuyên sơn lót chống rỉ và sơn nền nhà xưởng cho các nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp ở tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận với các dòng sơn SƠN KLC, SƠN RAINBOW, SƠN ICI, SƠN NIPPON, SƠN EXPO, SƠN SEAMASTER, SƠN KOVA, SƠN BẠCH TUYẾT, .. Chúng tôi cam kết bán sơn chính hãng, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng !

Website: https://www.thicongson.net/

Đăng nhận xét