Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Những ấn phẩm thiết kế brochure, thiết kế poster làm ổi bật thương hiệu

Bao bì là một phần trong các chiến lượng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng giúp tăng nhận diện với khách hàng,...

 Bao bì là một phần trong các chiến lượng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng giúp tăng nhận diện với khách hàng, dễ dàng tiếp cận và để lại dấu ấn sâu đậm. Từ đó, giúp doanh nghiệp xây dựng và củng cố lợi thế cạnh tranh với các đối thủ.

Những ấn phẩm thiết kế brochure, thiết kế poster làm ổi bật thương hiệu

Thiết kế bao bì sản phẩm phân bón đẹp sẽ giúp các doanh nghiệp:

Tạo dấu ấn thương hiệu với khách hàng

Nâng cao giá trị sản phẩm

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ

Khẳng định doanh nghiệp uy tín, sản phẩm chất lượng.

Ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhất một lần nhìn thấy hoặc cầm trên tay những ấn phẩm thiết kế brochure. Nhiều người hay bị nhầm lẫn giữa brochure, cataloge và tờ rơi,.. dù có cùng mục đích truyền tải thông tin nhưng mỗi ấn phẩm lại có những chức năng khác nhau.

Brochure bắt nguồn từ từ Brocher trong tiếng Pháp, là một dạng sách mỏng được in thông tin giới thiệu hoặc quảng cáo. Với thiết kế sinh động, đa dạng, brochure thuyết phục khách hàng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Brochure vừa có thể mang tính tức thời vừa có thể tồn tại rất lâu sau một chiến dịch quảng cáo và tạo ra một tác động hiệu quả trong quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty.

Một thiết brochure thành công khi khách hàng, đối tác, người tiêu dùng dù có cầm lên đọc xong để đó vẫn có thể thuyết phục hoặc tác động tới hành động mua hàng và sử dụng dịch vụ của họ.

Làm thế nào để sở hữu một thiết kế brochure hấp dẫn?

Một thiết kế brochure hấp dẫn sẽ giữ chân khách hàng độc và tìm hiểu nội dung mà bạn truyền tải ngoài ra đó còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả. Khác với poster và cataloge, brochure được thiết kế dưới nhiều hình dạng khác nhau, tùy vào đặc tính từng chiến dịch quảng cáo,số lượng thông tin người thiết kế có thể sáng tạo ra những kiểu gấp phù hợp.

Hãy đơn giản thiết kế brochure 

Một trong những sai lầm của các designer hay mắc phải khi thiết kế brochure là nhồi nhét quá nhiều hình và thông tin trong một trang. Điều này có thể gây hiệu ứng ngược khiến người đọc bị rối loạn thông tin và không nổi bật được thông tin chính. Đơn giản có thể ít các yếu tố hơn nhưng không có nghĩa là ít thông tin hoặc gây nhàm chán. Một thiết kế brochure đơn giản, gọn gàng, hiện đại rất dễ ăn điểm trong mắt những khách hàng khó tính.

Kết hợp các hình dạng trong thiết kế Brochure 

Một trong những thế mạnh của thiết kế brochure đó chính là các trang của bạn không cần nhất thiết phải là một hình dạng cố định. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các hình khối như hình tròn, hình tam giác, lục giác, trái tim,…bất cứ hình dạng nào phù hợp với thông điệp mà việc quảng bá thương hiệu muốn truyền tải. Thậm chí có thể kết hợp các hình dạng này với nhau thành một khối tổng thể thú vị và kích thích sự hứng thú tò mò của khách hàng khi chuyển trang.

Tạo tính vui nhộn trong thiết kế brochure

Thay vì chỉ là một ấn phẩm dùng để đọc tại sao không thử tạo thêm sự thú vị cho ấn phẩm brochure bằng cách thêm thắt các chi tiết minh họa. Ví dụ như thiết kế brochure này, không chỉ có màu sắc tươi sáng, vui nhộn. Thoạt nhìn qua, bạn có thể nghĩ rằng mắt kính chỉ là một phần trong bản vẽ, nhưng chúng thực sự có thể được gỡ ra bởi người đọc điều này làm tăng gấp đôi tính hiệu quả của quảng cáo.

Tạo ấn tượng tốt trong thiết kế brochure 

Thiết kế brochure cần phù hợp với những gì khách hàng làm khi kinh doanh. Các tổ chức từ thiện không muốn các tài liệu quảng cáo xa xỉ sẽ khiến mọi người nghĩ rằng họ đã chi rất nhiều tiền cho chúng, trong khi một sản phẩm mới có thể cần một tập tài liệu trông tuyệt vời trên quầy triển lãm.

Tính góc cạnh trong thiết kếbrochure 

Một thiết kế brochure thường có hình dạng dài và gấp lại thành các phần khách nhau. Mỗi mảnh ghép độc đáo giúp tạo ra một phần brochure thú vị hơn, giúp nó có những góc nhọn và hiệu ứng giống như khi ta gấp chiếc phong bì lại.

Sáng tạo với phông chữ trong thiết kế brochure 

Tạo kiểu chữ bằng các yếu tố đồ họa hay hình ảnh là một cách khá tuyệt vời để thiết kế brochure, hãy chắc rằng bạn đang triển khai cả hai thứ cho thiết kế của mình. Ở đây thông điệp trên brochure được thể hiện thông qua các bức ảnh. Đầy đủ các hình ảnh mà người xem có thể thấy, liên quan đến thông điệp mà bạn muốn truyền tải, sự khác biệt về màu sắc và hình dạng trong mỗi chữ cái mang lại cho người đọc cái nhìn độc đáo.

Sáng tạo giữa các trang trong thiết kế brochure 

Nếu bạn có kế hoạt thiết kế brochure bao gồm chứa các hạng mục vật lý bên trong brochure như: đĩa cd, dvd,… hãy thiết kế sao cho nó có thể được hiển thị một cách thú vị. Bạn không hề bị giới hạn chút nào chỉ bởi vì lý do thiết kế đơn giản như ở trên mình đã trình bày. Ở đây, brochure sẽ lòi ra một chiếc đĩa CD cho bạn, kiểu như mời bạn lấy nó. Hình dạng bên trong khi mở brochure ra, sẽ là một không gian nội thất tinh tế – có điểm nhấn, nếu không phần nội thất bên trong brochure trông sẽ rất bằng phẳng.

Tạo chuyển động đơn giản trong thiết kế brochure 

Hình dạng địa lý được tạo ra trông giống như một lời chú thích nào đó – có tác dụng tạo sự thú vị trên brochure. Khi mở brochure ra, màu sắc nổi bật trên nền brochure giúp đẩy những thông điệp về phía trước, như thể nó thực sự kêu gọi điều gì đó. Khi sử dụng brochure hình dạng địa lý, việc cắt giấy tạo hình cũng tạo ra một cái nhìn ba chiều thú vị, góp phần tăng thêm yếu tố khiến khách hàng cảm thấy quan tâm khác.

Có mục đích sử dụng 

Thiết kế brochure nên có một chức năng thực sự của nó. Ở đây là một thiết kế brochure biến thành chiếc bản đồ, thể hiện rõ luôn mục đích của thiết kế. Thử nghĩ về những thứ mà brochure của bạn có thể trở thành, còn hơn đó chỉ là một nguồn thông tin. Thiết kế theo hướng chức năng là một xu hướng lớn hiện nay, và có thể sẽ vẫn tiếp tục trong nhiều năm tiếp theo.

Đặt độc giả lên hàng đầu

Trước khi bắt tay thiết kế brochure, hãy ghi nhớ mục đích cuối cùng. Đây có phải là một tập tài liệu được đăng lên để đáp ứng các yêu cầu hiển thị trên một website? Hay ấn phẩm này sẽ được trưng bày ở triễn lãm, hoặc là một cuốn sách nhỏ để khách hàng dễ dàng bỏ túi? Khi ai đó mở nó, nó sẽ nói gì với họ? Luôn nhớ rằng, thiết kế cho công chúng, không phải cho bạn.

Một thiết kế showroom thời trang ấn tượng sẽ thu hút đông đảo người tiêu dùng và từ đó giúp gia tăng doanh số bán hàng, đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Thiết kế showroom nếu tạo được không gian trưng bày ấn tượng sẽ thúc đẩy được công việc kinh doanh của bạn. Một không gian được thiết kế đẹp và khoa học chắc chắn sẽ quảng bá được nhiều sản phẩm đến tay người tiêu dung, từ đó tạo ra doanh số ngày một nhiều cho chủ đầu tư. Tuy thế, công việc thiết kế showroom thời trang rất khó khăn đối với những người không có chuyên môn cao trong ngành thiết kế và thi công nội thất. Vì vậy bạn đọc hãy tìm hiểu về vấn đề này tìm đến những người có chuyên môn để được tư vấn.

Kinh doanh shop thời trang đang là lĩnh vực hot và nhiều người lựa chọn. Ngày nay, trong xu thế thay đổi và hội nhập, giới trẻ ngày càng ưa chuộng những phong cách mới lạ và độc đáo. Đểm dừng chân của họ luôn phải là những shop thời trang với thiết kế mới mẻ và trang trọng.

Thiết kế showroom, cửa hàng hay hay shop quần áo luôn đòi hỏi sự đầu tư cao về tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng không gian. Với kinh nghiệm thiết kế thi công lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực showroom thời trang, Temple chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn thiết kế thi công phù hợp nhất đối với ngân sách và chiến lược marketing của công ty bạn.

Với những thương hiệu thời trang cao cấp, điều quan trọng đầu tiên là phải tạo cho khách hàng cảm giác thời trang, sang trọng khi bước vào cửa hàng. Với thiết kế showroom thời trang cao cấp Temple, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian thời trang vô cùng tinh tế và ấn tượng.

Showroom cửa hàng quần áo hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tuy vậy, bạn hãy tùy vào loại sản phẩm mình kinh doanh cũng như đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến để định hướng phong cách thiết kế phù hợp với sản phẩm. Khách hàng của bạn là những người có thu nhập cao thì phong cách thiết kế sang trọng, đắt giá và cao cấp sẽ rất phù hợp. Còn nếu bạn kinh doanh quần áo nữ thì chắc chắn việc lựa chọn phong cách nhẹ nhàng, bóng bẩy, mượt mà là lẽ dĩ nhiên.

Thiết kế mặt tiền sao đẹp, sức hút

Để sở hữu một thiết kế showroom cửa hàng quần áo trước hết bạn hãy để ý đến thiết kế mặt tiền sao cho đẹp và có sức hút. Hãy sử dụng chất liệu kính cường lực có độ trong suốt nhằm phô diễn được những mẫu được trưng bày bên trong thiết kế showroom. Cách thiết kế này chắc chắn sẽ kích thích được sự tò mò của khách hàng đến mua sắm. Một lưu ý nữa là bạn cũng cần chú ý đến phần thiết kế biển hiệu để làm nổi bật thương hiệu của sản phẩm.

Thiết kế quầy kệ trưng bày

Việc thiết kế quầy kệ trưng bày sản phẩm điều quan trọng nhất là bạn cần phải đảm bảo được tầm nhìn cho khách hàng cũng như tạo được sự rỗng rãi và thoáng đãng trong không gian. Bạn hãy dựa vào bản thiết kế showroom có diện tích lớn hay nhỏ mà có bố trí quầy kệ sao cho thích hợp nhất.

Những bản thiết kế showroom cửa hàng thời trang có diện tích rộng thì bạn nên bố trí quầy kệ trưng bày sản phẩm song song với nhau hoặc trưng bày theo từng khu vực để cho khách hàng dễ dàng đi lại có cảm giác thoải mái chọn sản phẩm ưng ý cho mình.

Những showroom có diện tích nhỏ thì cách bố trí và bày xếp quầy kệ theo phong cách truyền thống sẽ phù hợp hơn. Nhưng không có nghĩa là bạn nên sắp xếp quầy kệ sát tường để tạo khoảng trống giữa không gian nhằm tạo ra sự thông thoáng cho thiết kế showroom của bạn.

Thiết kế màu sắc bắt mắt

Bạn nên dựa vào phong cách thiết kế để lựa chọn màu cho phù hợp. Qua nhiều dự án thiết kế, các kiến trúc sư tiếng tăm nhận thấy rằng với phong cách thiết kế sang trọng và hiện đại thì sử dụng màu đen trắng sẽ thích hợp, đối với phong cách thiết kế cho tuổi teen thì màu hồng sẽ tạo được sự thu hút.

Thiết kế hệ thống ánh sáng

Khi thiết kế showroom thời trang thì ánh sáng luôn có vai trò quan trọng trong việc tạo nét đẹp và làm nổi bật sản phẩm cũng như tổng thể không gian. Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ giúp không gian thiết kế showroom cửa hàng quần áo thoáng đãng, rộng và thu hút hơn hết. Cùng đó, nguồn ánh sáng từ những ánh đèn âm, đèn led, đèn ray rọi… cũng góp phần trong việc phô diễn những mẫu quần áo. Doanh nghiệp bạn hãy tùy vào từng không gian trưng bày mà lựa chọn loại ánh sáng sao cho thích hợp, thông thường thì ánh sáng trắng và vàng được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều showroom mini lẫn nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trang trí cho showroom thời trang là công việc quan trọng hàng đầu, nhằm hoạ thêm phần ấn tượng cho không gian. Hãy thiết kế cho showroom thật linh hoạt, luôn tạo được cái mới và đem lại sức sống cho toàn bộ không gian. Hơn thế nữa, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hào hứng khi đến cửa hàng của bạn ngắm nghí và mua sắm.

Những loại giấy dán tường đẹp mắt, những ánh đèn trang trí ấm và trầm, móc treo quần áo hay các bức tượng manocanh đẹp được trang trí thích hợp sẽ khiến  showroom quần áo của bạn tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng.

Với những gợi ý hữu ích của Tempe về cách thiết kế showroom thời trang ấn tượng trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp được bạn điều gì đấy. Nếu bạn mong muốn, hãy ghé qua Tempe để được tư vấn chi tiết hơn và cùng bắt tay thiết kế một showroom ưng ý nhất, cho bạn và cho chúng tôi.

Ra đời từ cách đây hàng trăm năm, thiết kế poster cho tới ngày nay vẫn được xem là ấn phẩm quảng cáo hiệu quả nhất mà bất cứ tổ chức, công ty hay doanh nghiệp nào đều sử dụng khi muốn tuyên truyền, thông báo một sự kiện quan trọng. Với lịch sử lâu đời, poster còn được xem là những tác phẩm nghệ thuật, có giá trị về lịch sử, văn hóa.

THIẾT KẾ POSTER HOÀN HẢO NHƯ THẾ NÀO ?

Một poster hấp dẫn khi chuyển tải thông điệp rõ ràng cho người xem, và có ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành động của người xem theo chiều hướng poster đưa ra cùng với đó vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và nghệ nghệ thuật.

Có rất nhiều loại poster xuất hiện trên thị trường hiện nay như: poster quảng cáo, poster phim,poster tuyên truyền,...Dù phục vụ bất cứ mục đích nào, một thiết kế poster phải đảm bảo những yếu tố như:

Nổi bật được sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân muốn chuyển tải.

Thông tin ngắn gọn, dễ hiểu, hình ảnh rõ ràng.

Phối màu bắt mắt mang tính thẩm mỹ cao,...

Một ấn phẩm poster hoàn hảo đòi hỏi người thiết kế phải có tư duy và biến hóa ý tưởng sáng tạo của mình qua các phần mềm đồ họa để đạt được giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Tuy nhiên, ngày nay không ít những thiết kế poster đã không còn thành công trong việc tạo sức hút với công chúng. Chúng bắt đầu trở nên bão hòa khi những người sáng tạo chỉ xào nấu lại những mẫu thiết kế của nhau.

Gợi ý sau đây sẽ giúp bạn

Làm cho thiết kế poster dễ đọc từ xa

Ưu tiên hàng đầu của một thiết kế poster chính là thu hút được sự chú ý của công chúng ở bất cứ đâu dù ở trên đường phố hay ở trong một trung tâm thương mại. Hãy sắp xếp trong thiết kế sao cho cừa hấp dẫn vừa dễ đọc. Nếu không có quá nhiều thông tin, hãy lựa chọn những hình ảnh có kích thước lớn, bắt mắt để thu hút sự chú ý.

Ngược lại, nếu có thông tin cần truyền đạt cần phải phóng to tiêu đề một cách rõ ràng. Với phần text chi tiết cần phải cung cấp thông tin một cách ngắn gọn xúc tích nhưng vẫn phải đảm bảo ba câu hỏi cái gì?khi nào? ở đâu?

Cách sắp xếp và bố cục của poster sẽ quyết định rất lớn tới cách tiếp cận của công chúng.

Tăng độ tương phản với màu sắc

Một trong những yếu tố khơi gợi cảm xúc của người xem khi nhìn vào một tấm poster chính là màu sắc. Sự phối hợp một cách tinh tế và sáng tạo giữa các mảng màu sẽ mang đến thành công không tưởng cho thiết kế của bạn. Hãy thử quên đi bảng màu đơn điệu và kết hợp những màu sắc có tính tương phản mạnh như đen đỏ, xanh lam – cam, đen – trắng. Sự đối lập giữa hai gam màu sẽ làm thiết kế poster của bạn trở nên nổi bật hơn.

Thiết kế là mảnh đất để các designer thoải sức sáng tạo, hãy thử gạt bỏ những lý thuyết quá cứng nhắc và thử nghiệm những màu sắc mới mẻ hơn.  

Kích thước và vị trí

Vị trí đặt poster là điều mà không ít những desginer bỏ quên. Việc poster được đặt ở đâu không chỉ ảnh hưởng tới kích thước mà còn là nhân tố giúp ích rất nhiều trong việc thiết kể cũng như thông điệp gửi gắm trên poster có kích thích được người xem ở xung quanh đó hay không.

Hãy thử nghĩ rằng nều thiết kế poster của bạn được treo trên một bức tường màu xanh lá cây chẳng hạn thì việc sử dụng một bảng màu tương phản với màu sắc với vị trị đặt poster sẽ giúp cho ấn phẩm không bị hòa lẫn vào với bức tường.

Tuy nhiên, không phải tấm poster nào cũng được đặt ở một vị trí nhất định. Hãy tham khảo và lựa chọn phương án tốt nhất.

“Giãn cách” không gian trong thiết kế poster 

Sai lầm của không ít các desginer chính là việc nhồi nhét quá nhiều hình ảnh hoặc thông tin vào một tấm áp phích. Việc tiếp cận quá nhiều thứ trong một khoảng thời gian ngắn sẽ khiến người xem bị bố rỗi và quên đi thông tin chính cần truyền tải. Việc tạo ra không gian trống trên một thiết kế poster sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ khi làm tăng đáng kể tác động trực quan và khả năng đọc ở khoảng cách xa.

Sử dụng các hình khối

Các hình khối trong thiết kế poster có thể giúp nhấn mạnh thông tin quan trọng, tạo kích thích thị giác cũng như khơi gợi cảm xúc cho người xem. Một hình khối có hình dạng mềm mại như các đường cong, hình tròn,...có thể mang lại cảm giác trôi chảy và thoải mái. Trong khi hình tam giác, hình vuông lại mang lại mang tới cảm giác mạnh mẽ, sắc nét.

Sáng tạo với các font chữ

Nhiều desginer khi thiết kế poster lại ưa chuộng sử dụng chữ cái hơn là truyền tải thông điệp qua hình ảnh. Sử dụng kiểu chữ độc đáo là cách tiếp cận đơn giản, thông minh và gần gũi nhất khi muốn truyền tải thông điệp trong poster.

Có hơn 20,000 kiểu chữ hiện nay, hãy thử nghiệm nhiều font chữ khác nhau để tạo ra một thiết kế bắt mắt.

Có rất nhiều cách để tạo nên một thiết kế poster hoàn hảo. Thiết kế là một công việc sáng tạo, vậy nên hãy thử phá bỏ hết những quy tắc cứng nhắc và tạo nên những tác phẩm độc đáo.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sơn, thi công sơn epoxy, báo giá sơn epoxy, sơn klc, công ty sơn klc, sơn epoxy, thi công sơn klc, sơn chống thấm klc, sơn chống nóng klc, sơn giao thông klc, sơn tàu biển klc, sơn nền nhà xưởng klc, xưởng sơn klc, sơn chống ăn mòn klc, sơn lót klc,sơn nền nhà xưởng, công ty sơn tphcm.

Kim Loan - Chuyên nhận thi công sơn epoxy

Website: https://sonklc.com/

Đăng nhận xét