Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Thiết kế in ấn phẩm văn phòng tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp

Khi bạn thiết kế và lựa chọn in ấn phẩm văn phòng gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác. Vì vậy thiết kế và in ấn có vai trò rất quan trọng, trong viêc giúp bạn thể hiện bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng.

Khi bạn thiết kế và lựa chọn in ấn phẩm văn phòng gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác. Vì vậy thiết kế  và in ấn có vai trò rất quan trọng, trong viêc giúp bạn thể hiện bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng.Ấn phẩm văn phòng là gì?

Ấn phẩm văn phòng là những dụng cụ vận dụng cần thiết cho công việc trong các văn phòng làm việc như bút, giấy, kẹp file ( kẹp tài liệu), giất note, phong bì…

Nhưng ta có thể thấy ngày nay các ấn phẩm văn phòng không còn đơn thuần là những công cụ phục vụ cho công việc văn phòng nữa mà nó còn là một phần trong việc quảng bá thương hiệu của mỗi doanh nghiệp công ty hay cá nhân người dùng những sản phẩm ấy. Các ấn phẩm này góp một phần khá qua trọng trong bộ nhận diện thương hiệu hay các chiến dịch truyền thông hình ảnh của mỗi doanh nghiệp công ty…

Thế giới quảng cáo vẫn luôn thay đổi mỗi ngày với nhiều dạng thức tiếp cận khách hàng khác nhau từ quảng cáo trực tiếp cho đến quảng cáo truyền thống. Ấn phẩm quảng cáo là một trong những dạng thức truyền thông đó, sử dụng phương tiện in ấn truyền thốn để tiếp xúc khách hàng. Với sự phát triển của internet, đã có rất nhiều chiến dịch quảng cáo chuyển từ in ấn truyền thống sang truyền thông kỹ thuật số (digital marketing). Tuy nhiên, các sản phẩm quảng cáo thông qua in ấn vẫn luôn giữ được vị trí và thể hiện được tầm quan trọng của mình trong chiến lược phát triển thương hiệu một cách bền vững và lâu dài.


Ấn phẩm văn phòng cần thiết để nhận diện thương hiệu của công ty.

+ Danh thiếp
+ Giấy tiêu đề thư
+ Phong bì thư
+ Hóa đơn, phiếu thu
+ Thẻ nhân viên
+ Tài liệu hồ sơ
+ Đồng phục
+ Bao bì sản phẩm
+ Quà tặng , thiệp mời
+ Banner quảng cáo …..

Vì sao doanh nghiệp cần nên phẩm có ấn phẩm của mình?

Lý do đầu tiên để một doanh nghiệp xuất bản ấn phẩm văn phòng chính là để thoả mãn nhu cầu về xây dựng và duy trì văn hoá của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp ngày càng nhận được sự chú ý đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam và một trong những công cụ quan trọng để xây dựng và duy trì nó là nhờ các ấn phẩm. Không chỉ thế, các ấn phẩm còn giúp chiến lược quảng bá thương hiệu ra bên ngoài thêm hiệu quả, đồng thời vun đúc thêm cho thương hiệu của doanh nghiệp càng vững chắc.

Ngoài ra, các bộ ấn phẩm văn phòng còn kết nối các nhân tố quan trọng vào tiến trình phát triển chung của toàn công ty. Các nhân tố đó bao gồm: nhà cung cấp, khách hàng, nhà đầu tư, cơ quan truyền thông và nhân viên công ty. Điều đó càng đòi hỏi doanh nghiệp nên có một ấn phẩm được đầu tư đúng mức và duy trì dài hạn.


Dịch vụ in ấn phẩm văn phòng chất lượng cao với nhiều ấn phẩm mà khách hàng đang tìm kiếm. Bạn cần tìm địa chỉ đáng tin cậy để in ấn các ấn phẩm như: In giấy tiêu đề; in bao thư; In bìa đựng hồ sơ – folder; in danh thiếp; in giấy ghi chú;… Thiết kế ấn phẩm văn phòng giá rẻ và theo yêu cầu của Công ty bạn. Tạo ra những ấn phẩm đặc trưng, phục vụ cho công việc văn phòng thuận lợi hơn. Ngoài ra, nó cũng là công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng với đối tác.

Ấn phẩm văn phòng là một công cụ truyền thông thể hiện những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu công ty của bạn giới thiệu những cuốn in to roi ấn phẩm văn phòng đến khách hàng một cách đều đặn, khách hàng và các đối tác sẽ hình thành thói quen tiêu dùng và chờ đợi những ấn phẩm văn phòng tiếp theo được ra mắt. Hoạt động kinh doanh của  doanh nghiệp sẽ được thúc đẩy

Thiết kế ấn phẩm văn phòng giúp thể hiện bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng. Bộ ấn phẩm văn phòng gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác . Thiết kế ấn phẩm văn phòng là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu được xây dựng dựa trên sự kết hợp khéo léo của nhiều yếu tố mang tính đồng bộ và nhất quán của thương hiệu.

Ảnh hưởng của ấn phẩm doanh nghiệp đối với từng đối tượng rất khác nhau. Với khách hàng, nhất là những công ty có mạng lưới khách hàng rộng khắp, ấn phẩm như cầu nối cung cấp thông tin thường xuyên cho khách hàng về giá cả, sản phẩm mới, chính sách khuyến mãi… Nhà đầu tư có thể tìm hiểu về tình hình kinh doanh, những dự án mới mà doanh nghiệp sắp triển khai. Nhà cung cấp tìm hiểu thêm được nhu cầu nguyên liệu của khách hàng trong từng thời điểm. Nhân viên thông qua các ấn phẩm có thể hiểu rõ hơn về công ty, những chiến lược mà công ty đang triển khai. Ngoài ra, để vượt qua khủng hoảng kinh tế tài chính như hiện nay, ấn phẩm còn là công cụ thông đạt, khích lệ và trấn an nhân viên hiệu quả.


Các cơ quan truyền thông báo chí là đối tượng quan trọng của ấn phẩm doanh nghiệp. Đặc biệt, một số công ty thường e ngại khi tiếp xúc giới báo chí dẫn đến nhiều cơ quan truyền thông không hiểu chính xác hoặc thông tin được cung cấp nhầm lẫn gây ảnh hưởng đến hình ảnh, hoạt động kinh doanh của công ty. Do đó, ấn phẩm như một kênh thông tin chính thức của doanh nghiệp nhằm cung cấp, đối chiếu và bổ sung trong bộ tư liệu truyền thông cho cơ quan thông tấn báo chí.

Được quyền chia sẻ ý kiến, được quyền hiểu biết thấu đáo và nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía công ty chính là điều mà ấn phẩm có thể mang lại cho năm đối tượng quan trọng trên hơn chỉ là một công cụ cung cấp thông tin bình thường. Với tất cả những lợi ích kể trên mà ấn phẩm có thể mang lại thì việc bộ phận PR hay marketing của công ty triển khai thực hiện xuất bản các ấn phẩm càng sớm càng tốt là việc hoàn toàn cần thiết.

Bên cạnh thiết kế trẻ trung, các ấn phẩm văn phòng có thể được in ấn với phong cách cá tính, phù hợp với các doanh nghiệp thời trang. Cái nét riêng trong thiết kế sẽ là nhân tố quyết định sự tập trung và cuốn hút khách hàng mục tiêu. Cũng như kích thích mong muốn mua hàng những lần tiếp theo.

Cách thức triển khai một bộ ấn phẩm văn phòng

Triển khai một ấn phẩm, gần như doanh nghiệp đã đầu tư xây dựng hẳn một tòa soạn nhỏ. Một “toà soạn nhỏ” trong công ty cũng nên bao gồm những vị trí chính như tổng biên tập, phó tổng biên tập, thư ký, thiết kế, thợ ảnh, phóng viên và cộng tác viên. Tùy vào quy mô doanh nghiệp mà số lượng các chuyên viên có thể thay đổi cho phù hợp nhưng nhất thiết là nên có đầy đủ tất cả các vị trí trên. Vì đây là kênh thông tin chuyên nghiệp và tập trung của doanh nghiệp, không nên để xảy ra sơ suất ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp.

Có thể tận dụng những người có kỹ năng viết tốt trong công ty để đảm nhiệm những vị trí trên, nhưng nếu cần thiết, công ty cần phải cho đào tạo thêm để đảm bảo chất lượng của ấn phẩm. Riêng đối với những vị trí quan trọng như tổng biên tập thì nên tuyển thêm người chuyên nghiệp trong ngành báo để làm riêng hoặc cộng tác dài hạn.

Khi bắt đầu triển khai ấn phẩm, bộ phận marketing và PR của công ty nên kết hợp với một công ty truyền thông chuyên nghiệp để có một layout “cứng” và một mục lục tiêu chuẩn trước. Hiện nay, có nhiều công ty truyền thông ở Việt Nam có những dịch vụ chuyên về thiết kế những ấn phẩm này, từ phác thảo layout, đảm nhận biên tập, viết bài hoặc xin phép cho xuất bản ấn phẩm.


Sau khi có layout tiêu chuẩn và giấy phép xuất bản, nếu có thể tự làm nhằm tiết kiệm chi phí, bảo mật thông tin và phù hợp với phong cách của công ty hơn thì việc phát hành và duy trì ấn phẩm nên giao cho bộ phận PR của công ty chịu trách nhiệm chính. Bộ phận marketing và bộ phận nhân sự có trách nhiệm phối hợp thực hiện với phòng PR trong việc cung cấp tin tức, triển khai nội dung và phân phối ấn phẩm cho năm đối tượng đã được đề cập ở trên. Song song đó, những người chuyên trách CRM (quản lý quan hệ khách hàng) nên hỏi thăm khách hàng, nhà cung cấp… để nhận những ý kiến đóng góp cho ấn phẩm nội bộ phong phú và thu hút hơn.

Không làm được thì thuê. Đó là điều mà các doanh nghiệp nghĩ đến khi nội bộ doanh nghiệp không thể đảm nhiệm được trong một số vấn đề. Nhưng điều này có thể không đúng khi triển khai các nội dung cho ấn phẩm. Không ai có thể hiểu tình hình doanh nghiệp hơn chính ban lãnh đạo và nhân viên của chính công ty đó. Công ty truyền thông chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn, xin phép và thiết kế layout ban đầu cho ấn phẩm, còn nội dung và cách trang trí thu hút đối tượng ấn phẩm trong dài hạn thì chỉ chính bản thân các doanh nghiệp mới có thể làm được. Làm được đã khó, duy trì còn khó hơn. Doanh nghiệp phải duy trì việc ra mắt ấn phẩm đúng định kỳ với chất lượng nội dung, trình bày mới lạ, sáng tạo để thu hút bạn đọc. Doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn, thì nên có cái nhìn đúng đắn về cách thức triển khai và duy trì ấn phẩm , đừng làm theo cách “ăn xổi ở thì”, đầu tư liên tục một thời gian rồi xa dần, nhỏ dần và… mất hút.

Thiết kế in ấn phẩm văn phòng mang phong cách nghệ thuật và sang trọng có yếu tố kết hợp với các sự kiện được nhiều người quan tâm. Các doanh nghiệp đầu tư phát triển lĩnh vực ca nhạc, sân khấu có xuất hiện các nhân vật tài năng hay các nhân vật có những đặc điểm khác lạ nào đó. Trên các ấn phẩm văn phòng điều này cũng có thể được thể hiện rõ ràng. Màu sắc chủ đạo, thường chọn màu truyền thống cùng văn hóa của công ty. Kiểu chữ đặc trưng riêng, phân biệt rõ ràng.

Việc chọn được đơn vị thiết in ấn phẩm văn phòng hay ấn phẩm quảng cáo giàu kinh nghiệm và có uy tín thật không dễ dàng nếu chúng ta chỉ xem xét trên một vài thông tin mà không kiểm chứng trên các dự án thực tế mà đơn vị thiết kế quảng cáo, in ấn bao bì đó đã triển khai thành công cho nhiều đối tác lớn nhỏ trên cả nước.

Dịch vụ in ấn phẩm văn phòng của chúng tôi sẽ bao gồm đầy đủ các sản phẩm khác nhau như name card, phong bì thư, hóa đơn, thẻ nhân viên, đồng phục… Tất cả đều được in ấn tại xưởng in với những thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất, chắc chắn sẽ mang đến những mẫu ấn phẩm có hình ảnh sắc nét, màu sắc bắt mắt và mang tới hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp.

Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn đều rất hài lòng không chỉ với chất lượng của sản phẩm mà còn ở mức giá cả của công ty chúng tôi. Chúng tôi có các gói in ấn với giá cực rẻ cùng với ưu đãi với các khách hàng đặt in số lượng lớn, đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng cho bạn khi sử dụng.

"QC" CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

 Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com Đăng nhận xét