Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Những xu hướng thiết kế logo 2019 cho bao bì là gì ?

Chúng ta sẽ thấy nhiều logo tươi sáng và đầy màu sắc xuất hiện phổ biến trong các nhận diện thương hiệu. Logo tối giản sẽ dành cho những người thích sự đơn giản nhưng vẫn gây ấn tượng với phong cách thanh lịch
Những xu hướng thiết kế logo 2019 được ad giới thiệu trong bài dưới đây sẽ là một định hướng đúng đắn cho các quy luật thiết kế logo và thương hiệu của năm mới: màu sắc tươi sáng và rực rỡ, màu gradients, phong cách tối giản và nhiều xu hướng khác. Cùng khám phá ngay !Không có gì phải bàn cãi khi thiết kế logo 2019 đang đi theo xu hướng thiết kế đồ họa 2019. Nhưng trong khi một số xu hướng thay đổi liên tục qua các năm, thì hầu hết các doanh nghiệp không thực sự thay đổi logo của họ. Lý do chính khiến cho xu hướng thiết kế logo bị tác động chính bởi kỷ nguyên của digital, nơi mà các phong cách, chủ nghĩa về thiết kế đồ họa liên tục biến động qua mỗi năm.

Một số thương hiệu thường sẽ không thay đổi logo, rộng hơn là tái cấu trúc lại brand của họ trong một thập kỷ hoặc hơn thế nữa nữa. Một số chuyên gia thương hiệu cho rằng việc thay đổi cập nhật logo của bạn một vài năm là điều cần thiết để duy trì sự thích nghi với môi trường xung quanh, hành vi của khách hàng cũng như việc mở rộng kinh doanh của doanh nghiệp.

Bài viết này sẽ không nói về những thay đổi mạnh mẽ về tái cấu trúc thương hiệu giống như các thương hiệu lớn mà là những thay đổi nhỏ sẽ làm cho logo của bạn (và thương hiệu của bạn) được khách hàng cảm thấy chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Hiện nay, logo được chia vào hai loại: logomarks và logotypes. Cho dù thương hiệu của bạn có cả hai hay chỉ một, logo của bạn vẫn phải có ý nghĩa và phù hợp về màu sắc và hình dạng. Giờ hãy cùng khám phá xu hướng thiết kế logo 2019 sắp sửa định hướng các quy tắc xây dựng thương hiệu vào năm 2019.

1. Sử dụng màu sắc tươi sáng trong thiết kế logo 2019

Màu sắc tươi sáng chắc chắn là một trong những xu hướng thiết kế đồ họa đã đứng đầu bảng xếp hạng trong vài năm qua. Tồn tại ở các vị trí dẫn đầu trong một thời gian dài, chắc chắn rằng nó sẽ ảnh hưởng tới xu hướng thiết kế logo 2019.

Thật vậy, một số thiết kế logo thời thượng nhất năm 2019 là sự kết hợp rực rỡ của màu sắc tươi sáng tạo nên một thông điệp vững chắc. Hãy xem một vài ví dụ.

Màu sắc tươi sáng có thể dễ dàng phù hợp với mô hình thương hiệu khác nhau. Điều tuyệt vời là, xu hướng này không chỉ giúp tăng cường cảm xúc của người xem mà còn nhấn mạnh thông điệp mà logo muốn truyền tải. Thường được kết hợp đan xen với các phong cách khác, màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ là một trong những xu hướng thiết kế logo tiêu biểu của năm 2019.

Tuy các doanh nghiệp thường thích dạng logo phẳng, nhưng logo 3D đầy màu sắc cũng là một lựa chọn thú vị mà bạn có thể thử trong năm 2019.

2. Màu Gradients trong thiết kế logo năm 2019

Bạn có nhớ khi Instagram thay đổi logo của họ hai năm trước và mọi người đều kiểu thốt lên: Oh! Thật sao? Một thiết kế gradients đơn giản?

Nhưng, hóa ra Instagram lại là người tạo ra xu hướng thực sự bởi vì thiết kế Gradients đang tràn ngập trên các thiết kế website và được đông đảo khách hàng yêu thích. Gradients đã chứng minh nó là một xu hướng đồ hoạ ổn định trong vài năm qua. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Gradients cũng là một xu hướng hot trong thiết kế logo năm 2019.

3. Xu hướng thiết kế logo dạng kim loại

Vẻ ngoài kim loại của logo không phải là xu hướng mới đối với thiết kế logo nhưng năm 2019 chúng sẽ thực sự nổi bật và tạo được đột phá. Hiện tại, thiết kế kim loại không chỉ dành riêng cho các thương hiệu trang sức.


Thiết kế logo dạng kim loại thường được mang ý nghĩa của sự cao cấp nhưng chúng thậm chí còn có những ưu điểm vô cùng mạnh mẽ. Hiệu ứng kim loại sáng bóng có thể làm cho một thiết kế đơn giản trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Hãy xem một vài ví dụ.

4. Xu hướng thiết kế logo hình học

Hình học là một xu hướng kết hợp tuyệt vời khi nói đến thiết kế logo những năm gần đây và năm 2019 sẽ không phải là ngoại lệ. Logo hình học mang ý nghĩa tượng trưng vì mỗi hình dạng đều có một ý nghĩa. Ví dụ, một vòng tròn có nghĩa là vĩnh cửu và đầy đủ, một hình vuông là truyền tải sự ổn định, v.v.

Hình dạng hình học có sự thể hiện trong thiết kế rất có giá trị. Nó có thể dễ dàng đơn giản hóa một con số phức tạp. Vì các logo được sử dụng ở kích thước lớn và nhỏ khác nhau, chúng cần phải đơn giản để có thể nhận biết và có thể đọc được ngay cả khi in trên diện tích nhỏ (ví dụ: trên danh thiếp hoặc các tài liệu Marketing khác).

Dù được làm phẳng, 3D hay phối cảnh, các thiết kế logo hình học quản lý để nắm bắt được bản chất của một thương hiệu và truyền tải thông điệp rất thanh lịch và cô đọng. Thưởng thức một vài ví dụ tuyệt vời của logo hình học.

5. Phong cách thiết kế logo tối giản

Sự tối giản là một xu hướng khá ổn định trong vài năm qua, vì nó làm cho logo trông tinh gọn và đơn giản nhưng vẫn rất ấn tượng. Nhiều doanh nghiệp thích thiết kế logo tối giản bởi vì chúng trông đẹp ở kích thước nhỏ và lớn. Hơn nữa, các logo đơn giản như vậy phù hợp với tất cả các loại tài liệu Marketing và thiết kế thương hiệu.


Phong cách logo tối giản đi đôi với phong cách logo hình học. Sự pha trộn giữa tối giản và hình học giúp các nhà thiết kế tạo ra các logo có khái niệm đơn giản, thanh lịch và dí dỏm. Dưới đây là một ví dụ về logo như vậy, kèm theo một chút cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất.

6. Xu hướng sử dụng Typography tối giản

Trong năm 2019, chúng ta sẽ tiếp tục thấy các typography tối giản, cho dù là hình học hay minh họa, đen trắng hay đầy màu sắc.

Phong cách typography tối giản sẽ thường được dịch thành kiểu chữ tối giản. Logo kiểu chữ tối giản sáng tạo được thực hiện bằng cách chỉ sử dụng một hoặc hai chữ cái tên thương hiệu.

Xu hướng này có thể được kèm theo tên thương hiệu đầy đủ trên một số tài liệu Marketing như danh thiếp, tài liệu quảng cáo, bảng quảng cáo,... Thưởng thức một vài ví dụ tuyệt vời dưới đây.

7. Xu hướng logo chữ sáng tạo

Logo chữ sáng tạo chắc chắn sẽ nằm trong danh sách các xu hướng thiết kế logo 2019, cho dù có kèm theo biểu tượng hay không. Thông thường, điều này sẽ bao gồm tên thương hiệu đầy đủ được viết theo một cách sáng tạo cụ thể, độc đáo và dễ nhận biết. Dưới đây là một vài ví dụ.

8. Vẽ illustration cho các chữ cái

Logo sáng tạo thường bao gồm một hình minh họa để thay thế một phần của từ, từ một đến hai chữ cái. Tất nhiên, hình minh họa thay thế các chữ cái cần phải minh hoạ đường nét của chính chữ cái đó mà vẫn hàm nghĩa truyền tải thông điệp của thương hiệu. Dưới đây là một vài ví dụ sáng tạo về minh họa trong logo.

9. Logo nghệ thuật và minh họa

Mong muốn của một nghệ sĩ là nhận được một dự án cho một logo mà họ có thể thể hiện tâm hồn nghệ thuật của họ vào trong tác phẩm đó. May mắn thay, logo nghệ thuật và minh họa logo sẽ là một trong những xu hướng thiết kế logo 2019.

Ngay cả khi nói đến việc tạo ra một logo nghệ thuật hoặc một minh họa logo, vẫn có một số quy tắc bạn cần phải tuân theo. Logo phải được đọc ở kích thước nhỏ và lớn. Sự lựa chọn màu sắc là rất quan trọng để thể hiện được cảm xúc mà thương hiệu muốn truyền tải.


Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn vẫn có thể cần tuân thủ một số yêu cầu cụ thể của thương hiệu, ví dụ: kết hợp chữ cái đầu tiên của thương hiệu của họ, sử dụng các sắc thái màu cụ thể, thiết kế theo một phong cách cụ thể, v.v.

Xu hướng thiết kế logo năm 2019 vẫn còn chịu ảnh hưởng khá lớn từ năm 2018 đã qua, bạn có thể tìm hiểu lại thêm về xu hướng logo năm 2018 nhé.

Tổng kết

Xu hướng thiết kế logo 2019 - một năm thú vị đang chờ đợi bạn khám phá!

Chúng ta sẽ thấy nhiều logo tươi sáng và đầy màu sắc xuất hiện phổ biến trong các nhận diện thương hiệu. Logo tối giản sẽ dành cho những người thích sự đơn giản nhưng vẫn gây ấn tượng với phong cách thanh lịch. Kiểu chữ trong các hình dạng và hình thức sáng tạo khác nhau. Minh họa sáng tạo mang lại một sự rung cảm nghệ thuật đặc biệt cho thiết kế logo tổng thể.

"QC" Cơ sở may đồng phục giá rẻ uy tín Tp.HCM
Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )
Email: nguyethey@gmail.com
Website: https://maula.vn
Fb: https://vi-vn.facebook.com/dongphucgiareSG
Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html
Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2

Đăng nhận xét