Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

In ấn phẩm văn phòng chất lượng cao cho doanh nghiệp

Thiết kế và in ấn có vai trò rất quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu, Việc in ấn phẩm sẽ giúp bạn thể hiện bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng dựa trên sự kết hợp khéo léo của nhiều yếu tố mang tính đồng bộ và nhất quán của thương hiệu.In ấn phẩm văn phòng đang là một công việc được rất nhiều các doanh nghiệp tổ chức quan tâm, chúng không chỉ mang dấu ấn của công ty chúng còn có ý nghĩa chiến lược quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả.


Xem thêm: In hiflex

In ấn phẩm văn phòng thể hiện được tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cũng như trong mắt đối tác. Không chỉ vậy, in ấn phẩm văn phòng cũng thể hiện rõ địa vị của một công ty trên thị trường. Công ty cổ phần in ấn của chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ in ấn phẩm văn phòng uy tín, giá cả hợp lý tại Hồ Chí Minh . Một bộ ấn phẩm thể hiện được tính chuyên nghiệp của của công ty phải đầy đủ các sản phẩm như: Logo, danh thiếp, thẻ đeo, huy hiệu, tiêu đề thư, phong bì thư, bìa file, tờ rơi, bìa gấp, poster, bộ đĩa CD, đồng phục, túi.

Việc thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng là đặc biệt quan trọng đối với những doanh nghiệp mong muốn có được diện mạo chỉnh chu, lịch sự và chuyên nghiệp. Những bộ ấn phẩm văn phòng đẹp mắt sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp từ đó tạo niềm tin khi giao dịch công văn, tài liệu đồng thời tăng doanh thu bán hàng.


Chú trọng đến việc thiết kế ấn phẩm văn phòng sẽ mang lại giá trị nhất định sau mỗi lần tiếp xúc với khách hàng. Ngoài việc tạo được ấn tượng thông qua việc ấn phẩm văn phòng  được thiết kế một cách chuyên nghiệp và thẩm mỹ, chúng còn làm cho khách hàng hiểu được sự nghiêm túc và thiện chí hợp tác chân thành trong lần gặp gỡ. Từ đó nảy nở được niềm tin cậy tự nhiên trong tâm trí khách hàng, đối tác.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế các ấn phẩm văn phòng. In Thành Mỹ hiểu được làm thế nào để tạo ra các ấn phẩm văn phòng đẹp mắt, chuyên nghiệp đồng thời tăng thiện cảm đối với người xem các ấn phẩm ( kỷ yếu, phong bì thư, phiếu bảo hành, in sổ tay). Hơn thế nữa việc có ấn phẩm văn phòng đẹp còn giúp Quý khách hàng làm hình ảnh quảng bá thương hiệu.

Xem thêm: http://inhiflex.vn/

Thiết kế ấn phẩm văn phòng là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu được xây dựng dựa trên sự kết hợp khéo léo của nhiều yếu tố mang tính đồng bộ và nhất quán của thương hiệu.


Việc thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng là đặc biệt quan trọng đối với những doanh nghiệp mong muốn có được diện mạo chỉnh chu, lịch sự và chuyên nghiệp. Những bộ ấn phẩm văn phòng đẹp mắt sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp từ đó tạo niềm tin khi giao dịch công văn, tài liệu đồng thời tăng doanh thu bán hàng.

Chú trọng đến việc thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng sẽ mang lại giá trị nhất định sau mỗi lần tiếp xúc với khách hàng. Ngoài việc tạo được ấn tượng thông qua việc ấn phẩm văn phòng  được thiết kế một cách chuyên nghiệp và thẩm mỹ, chúng còn làm cho khách hàng hiểu được sự nghiêm túc và thiện chí hợp tác chân thành trong lần gặp gỡ. Từ đó nảy nở được niềm tin cậy tự nhiên trong tâm trí khách hàng, đối tác.


Xem thêm: Dịch vụ in hiflex giá rẻ

Một bộ ấn phẩm văn phòng thường bao gồm:

1.     Biểu tượng (Logo)

-         Màu sắc trong các tài liệu truyền thống

-         Kiểu chữ trong các tài liệu giao dịch và truyền thông


2.     Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên các tài liệu văn phòng

-  Card Visit - Name Card - danh thiếp

-  Giấy viết thư

-  Phong bì thư (A5 và A4)

-  Tiêu đề thư

-  Hóa đơn

-  Bản tin nội bộ

-  Thẻ nhân viên

-  Tài liệu thuyết trình

-  Đồng phục


3.     Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên sản phẩm và bao gói

-  Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên sản phẩm

-  Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên tem nhãn dán lên sản phẩm

-  Dấu hiệu nhận biết thương hiệu in trực tiếp lên sản phẩm

-  Dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên bao gói sản phẩm

-  Bố cục trình bày dấu hiệu nhận biết thương hiệu trên bao gói sản phẩm

Đăng nhận xét