In poster giá rẻ chất lượng tốt tại tphcm

Để có thể in poster rẻ, chất lượng tốt các bạn cần phải lưu ý một trong các vấn đề sau khi lựa chọn địa điểm để đặt in poster chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo của các bạn nhé.

In Poster thường được thiết kế và in ấn trên khổ giấy lớn và là lựa chọn của nhiều nhà quảng cáo để có thể đập vào mắt của người xem một cách ấn tượng nhất. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông khi in poster các doanh nghiệp cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh sắc nét, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.Thông thường poster quảng cáo được in trên chất liệu giấy Couche hoặc Biston 250 – 300 và được cán một lớp màng lên bề mặt và in một mặt(màng bóng hoặc màng mờ)

So với tờ rơi hay brochure thì in poster có kích thước lớn hơn rất nhiều, kích thước in thước in poster thông dụng là (40 x 60)cm và (50 x 70)cm. ( Xem thêm: Cho thuê máy photocopy tại hà nội )

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm in poster giá rẻ, chất lượng tốt


  • Chọn địa điểm in ấn với đội ngũ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại.


Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật cao các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm in poster giá rẻ. Như thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả mà các bạn chấp nhận được. Ngoài ra các bạn cũng phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Các bạn nên có hợp đồng rõ ràng, nếu không đúng như hợp đồng các bạn đã đặt in thì các bạn hoàn toàn có thể không nhận và bắt nhà in bồi thường lại giá trị như trong hợp đồng.
  • Gọi điện để hiểu được chính sách bán hàng và giá cả của các đơn vị in ấn

( Xem thêm:  https://profiles.wordpress.org/quynhphuong10/   )

Các bạn cần gọi điện kiểm tra các vấn đề trên trước để đỡ mất công khi phải đến tận nơi làm việc mà không mang lại hiệu quả. Như thế rất mất công và tốn thời gian của hai bên.Vì ngoài giá cả thì các bạn cũng cần phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Nên việc gọi điện kiểm tra trước các bạn có thể kiểm tra được một phần nào đó về uy tín và chất lượng cũng như giá cả của cơ sở in poster giá rẻ này để các bạn có thể tham khảo để chọn địa điểm tốt nhất.
Share on Google Plus

About Tường Vy

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại Tphcm, Thiết kế web trọn gói với đầy đủ tính năng của 1 web chuyên nghiệp: chuẩn SEO, chuẩn di động, có khung chat với khách hàng bằng Facebook và bằng nhiều công cụ, có giỏ hàng, có liên kết mạng xã hội… By Co.,Ltd Seo Online 0972 123 018
    Blogger Comment
May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,