Chuyển đến nội dung chính

Bài đăng nổi bật

Dịch vụ in túi giấy cán bóng giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi có thể in túi giấy cán bóng với nhiều kích thước, chất liệu khác nhau. Khách hàng có thể chọn cho mình chất liệu phù hợp từ các mẫu giấy chúng tôi có. Bạn cũng có thể yêu cầu những loại quai túi như quai dây dù, quai coton, quai giấy hoặc quai nhuộm màu theo yêu cầu. Để chiếc túi đặc biệt hơn, bạn có thể chọn dịch vụ ép kim hoặc dập nổi để chiếc túi thêm phần ấn tượng.

Bao bì sinh học tự hủy làm bằng rơm tại Malaysia

Đây là sản phẩm của chương trình phát triển cộng đồng kinh tế sinh học đang được thực hiện tại huyện Pendang, bang Kedah, Malaysia.
Mục tiêu của chương trình là tạo ra lợi nhuận từ rác thải nông nghiệp để thúc đẩy mô hình phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.


"Dự án sẽ góp phần giảm 600.000kg khí thải carbon từ hoạt động đốt rơm rạ mỗi năm. Điều này đóng góp lớn cho chương trình nghị sự xanh của đất nước", ông Wilfered Madius Tangau nói.


Hàng năm sẽ có 57.000 tấn rơm rạ nguyên liệu được cung cấp cho các nhà máy để sản xuất bao bì sinh học tự phân hủy. Các sản phẩm này sẽ được tiêu thụ ở Malaysia, xuất khẩu sang Đức, Anh và một số quốc gia láng giềng. Lợi nhuận thu được ước tính lên đến 1,7 triệu USD mỗi năm.


Tại Malaysia, hàng năm có 57.000 tấn rơm rạ được cung cấp cho các nhà máy để sản xuất bao bì sinh học tự phân hủy.

Đối với những người nông dân Malaysia, họ sẽ kiếm được thêm thu nhập từ việc bán rơm rạ và được cung cấp miễn phí hạt giống cho mùa vụ mới.

"Người nông dân sẽ kiếm thêm được 90 USD - 120 USD cho mỗi ha từ việc bán rơm rạ, thay vì việc họ đốt chúng như trước đây", ông Abdullah Mohamad - Chủ tịch Hiệp hội nông dân Nam Pendang cho hay.

Hiện nay, ngành công nghiệp đóng gói thân thiện với môi trường sẽ có tiềm năng phát triển hơn do những nỗ lực của chính phủ Malaysia và các nước khác trong việc giảm sử dụng vật liệu đóng gói bằng nhựa. Dự án sản xuất bao bì sinh học tự phân hủy của chính quyền bang Kedah đã đạt được thành tựu đáng kể trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế của cộng đồng nông nghiệp và bảo vệ môi trường.


Bài đăng phổ biến từ blog này

Những yếu tố in bao bì giấy thực phẩm cao cấp giá rẻ

Bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói, sắp xếp, lưu trữ cũng như vận chuyển hàng hóa, sản phẩm đến với người tiêu dùng. Không những vậy, bao bì cũng đồng thời là một kênh giao tiếp khá hữu hiệu, là yếu tố giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng.

Cách chế biến hạt óc chó ngon và lành

Hạt óc chó là một loại hạt chứa dồi dào các chất dinh dưỡng hương vị thơm ngon hấp dẫn. Hạt óc chó chứa gần như gấp đôi chất chống oxy hóa so với các hạt khác, đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo omega-3, tinh dầu và khoáng chất, chất xơ, sữa, gluten… đây cũng ảnh hưởng rất nhiều và quyết định đến độ béo ngậy của óc chó. Hạt óc chó ngon nhất, nhiều dinh dưỡng nhất là hạt óc chó Mỹ, việc tìm mua hạt óc chó bán ở đâu cũng không quá khó khăn vì thế bạn hãy yên tâm lựa chọn cho mình cách chế biến hạt óc chó cho phù hợp để có những món ăn về quả óc chó đặc biệt nhất cho cả gia đình.
Những cách chế biến hạt óc chó đơn giản  1.Cách chế biến hạt óc ăn liền hoặc rang nướng Quả óc chó chưa tách vỏ sau khi tách phần vỏ cứng ra thì bạn có thể ăn liền là được hoặc để đổi khẩu vị bạn có thể chế biến theo món ăn tùy theo ý thích. Thông thường quả óc chó nên ăn liền, không nên chế biến chín vì khi được làm chín quả óc chó sẽ bị mất một phần dưỡn…

In ấn bao bì đựng cà phê giá rẻ tại tphcm

Để có những sản phẩm Bao bì cà phê đẹp theo ý, Bạn cần chuẩn bị tốt về nội dung cho sản phẩm, hình ảnh và logo gốc gửi cho Chúng Tôi, NV kinh doanh sẽ tư vấn cách bố trí và phối màu sắc cho đúng với sản phẩm, N.Viên Kinh doanh sẽ Design mẫu cho quý khách và gửi mẫu cho quý khách duyệt nội dung cũng như bố trí và cách phối màu cho quý khách kí duyệt, nếu cần thay đồi, quý khách cần yêu cầu sữa đổi đến khi hoàn thành mẫu thiết kế.

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,