Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Nhận thiết kế in catalogue ẩm thực đẹp tạo ấn tượng cho khách hàng

Trong lĩnh vực ẩm thực thì những cuốn in catalogue ẩm thực sẽ là sản phẩm hữu ích nhất có thể nhanh chóng kích thích vị giác của mọi người vào trong các món ăn. Để có một cuốn catalogue ẩm thực đẹp, đặc sắc và thu hút người xem thì chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn những yếu tố giúp tham khảo những ý kiến hay khi thiết kế in ấn phẩm. Và nhờ vào đó bạn sẽ có được những mẫu catalogue ẩm thực nhận được sự tương tác của nhiều người nhất.
Trong lĩnh vực ẩm thực thì những cuốn in catalogue ẩm thực sẽ là sản phẩm hữu ích nhất có thể nhanh chóng kích thích vị giác của mọi người vào trong các món ăn. Để có một cuốn catalogue ẩm thực đẹp, đặc sắc và thu hút người xem thì chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn những yếu tố giúp tham khảo những ý kiến hay khi thiết kế in ấn phẩm. Và nhờ vào đó bạn sẽ có được những mẫu catalogue ẩm thực nhận được sự tương tác của nhiều người nhất.

Có thực sự cần thiết in catalogue nhà hàng hay không ?

Đa số các khách hàng thường nghĩ rằng, đối với một nhà hàng thì chỉ cần in menu bìa da, in thực đơn nhà hàng là đủ. Tuy nhiên, điều đó chưa hoàn toàn là đủ nếu bạn muốn đưa nhà hàng của bạn lên một tầm cao, và rộng khắp. Không chỉ đơn giản là giới thiệu trên bàn ăn, những cuốn  catalogue nhà hàng của bạn sẽ được gửi đi đến mọi nơi, trong mọi điều kiện để có thể tiếp cận khách hàng.

Đặc biệt, đối với ăn uống, điều quan trọng giúp bạn giữ chân khách hàng không chỉ là món ăn ngon nhất, hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe khách hàng… mà còn là không gian, thái độ phục vụ, đội ngũ nhân viên, bếp trưởng….Những thứ đó bạn không thể thể hiện hết qua cuốn menu bìa da, mà bạn thực sự cần đến catalogue.

Ngoài yếu tố quảng cáo thì việc in catalogue nhà hàng cũng đem lại nguồn doanh thu và lượng khách hàng đáng kể thông qua việc thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của thương hiệu.

Đưa đến hình ảnh bắt mắt

Hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cuốn catalogue ẩm thực. Vì bất cứ nhà hàng, khách sạn nào cũng muốn giới thiệu món ăn và thức uống đến tận tay khách hàng của mình. Điều này khiến nhà kinh doanh phải nắm bắt thật kỹ càng về hình ảnh thì chúng mới thật bắt mắt, món ăn cực ngon và cực hấp dẫn, luôn thu hút mọi ánh nhìn của người xem.

Nội dung cuốn in catalogue ẩm thực

Những nội dung ghi trên cuốn in catalogue ẩm thực chỉ đưa những thông tin hữu ích cho khách hàng nhận biết về thực phẩm đó như thế nào. Nên viết ngắn gọn, xúc tích, sắp xếp một cách gọn gàng trong bố cục của cuốn in này. Đồng thời các bạn nên nhớ rằng, trong cuốn in catalogue ẩm thực cần phải chia thành nhiều chuyên mục nhỏ cho các món ăn cùng thể loại được sắp xếp cùng nhau. Chính xác hơn thì bạn nên thực hiện mục lục cho cuốn in. Chẳng hạn như việc đưa các món xào hay món chiên….vào từng mục riêng biệt. Như vậy sẽ khiến khách hàng dễ tìm hơn trong rất nhiều loại thức ăn hiện thị trên cuốn in catalogue ẩm thực.
Lựa chọn kiểu chữ và màu sắc cho cuốn in catalogue ẩm thực

Khi bạn lựa chọn sắc màu cho các món ăn thêm nổi bật và kiểu chữ khiến cho người đọc cảm nhận được món ăn đó thật thú vị, hấp dẫn.

Hãy đưa những phông chữ đúng chuẩn và hợp với các thiết kế về món ăn khác nhau. Không nên chọn quá nhiều màu sắc hay kiểu chữ quá khó nhìn.

Những lợi ích của việc in catalogue ẩm thực

Với một cuốn in catalogue ẩm thực , in card visit đặc sắc thì bạn không những đưa đến cho khác hàng thấy được những món ăn, những dịch vụ mà nhà hàng bạn muốn cung cấp mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của chính phía bên bạn. Họ sẽ cảm thấy được tôn trọng và thích thú hơn với các món ăn.

Một cuốn in catalogue ẩm thực sẽ làm nhiệm vụ giới thiệu và những thông điệp mà bạn muốn truyền tải và nhờ đó sẽ làm khách hàng có thiện cảm về các món ăn, không gian, sự sang trọng của nhà hàng bạn.

Nhờ vào các cuốn catalogue ẩm thực sẽ giúp bạn đạt tốt đa doanh thu và cũng như tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa….Chỉ cần nhìn vào các tờ catalogue ẩm thực thì lập thức đánh thức vị giác của chính khách hàng của bạn và họ sẽ nhanh chóng thưởng thức các món ăn đó.

Tạo dựng lên một cuốn in không hề khó nhưng cần phải hiểu đúng bản chất của chúng và thực hiện đúng các bước chính xác.

"QC" CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

 Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com 
Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2



Đăng nhận xét