Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

In tơ rơi cao cấp cho các doanh nghiệp

In tờ rơi để làm gì? Giới thiệu sản phẩm, quảng cáo quán ăn, quán café, tờ rơi gia sư, khai trương – khuyến mãi, tờ rơi tuyển dụng… Bất cứ ngành nghề, lĩnh vực, sự kiện nào khi muốn truyền bá thông tin đến khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả mà tiết kiệm nhất thì họ sẽ dùng tờ rơi.

Xem thêm: In hiflex


In tờ rơi là nhu cầu của các doanh nghiệp nhằm truyền tải những thông tin ngắn gọn mà đầy đủ nhân dịp ra mắt sản phẩm mới hay truyền thông cho một chương trình, sự kiện nào đó… Tờ rơi thường được quảng bá một cách đại trà và được sử dụng bất cứ ở đâu. Tuy nhiên không phải vì tính đại trà này mà doanh nghiệp lại bỏ qua yếu tố chất lượng thiết kế của nó. Tờ rơi là sản phẩm đơn giản song việc đầu tư cho thiết kế cũng như in tờ rơi là việc làm quan trọng trong việc thể hiện tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm/ dịch vụ và hơn tất cả là thương hiệu mà doanh nghiệp gây dựng bao lâu nay.

Công ty Khánh Phương in tờ rơi giá rẻ TPHCM cho những trường hợp như: Giới thiệu sản phẩm, quảng cáo quán ăn, quán café, tờ rơi gia sư, khai trương – khuyến mãi, tờ rơi tuyển dụng… Bất cứ ngành nghề, lĩnh vực, sự kiện nào khi muốn truyền bá thông tin đến khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả mà tiết kiệm nhất thì họ sẽ dùng tờ rơi.

In tờ rơi giá rẻ tại công ty Khánh Phương
In hiflex quảng cáo Khánh Phương thấu hiểu chất lượng của in tờ rơi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn nên luôn nỗ lực hết mình trong việc tạo ra những sản phẩm tờ rơi chất lượng hàng đầu. Hơn nữa, Việt In xem sự thành công của bạn chính là minh chứng cho sự uy tín và chuyên nghiệp của Việt In. Vì vậy, từ khâu thiết kế cho đến in ấn  đều làm bằng tất cả chữ “TÂM” ở trong đó.

Quy cách in tờ rơi tại  như sau:


Kích thước in tờ rơi
Tại Khánh Phương thường sử dụng những mẫu in tờ rơi có kích thước như sau:

Mẫu in tờ rơi khổ A3.
Mẫu in tờ rơi khổ A4.
Mẫu in tờ rơi khổ A5
Mẫu in tờ rơi khổ CC.
Giấy in tờ rơi
Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn các mẫu giấy in tờ rơi sau:

Giấy Couche.
Giấy Offset.
Giấy Conqueror.
Giấy Fort.
Giấy Bristol.
Các loại giấy cao cấp nhập ngoại.

Gia công sau in


Để in ấn tờ rơi giá rẻ mà vẫn chất lượng, sau khi in Khánh Phương tiếp tục công đoạn cán bóng, cán mờ, cán 1 mặt hay 2 mặt… Hoặc cũng có thể là bế đường lằn để gấp 2, 3, 4 theo nhu cầu của khách hàng và phù hợp với từng loại tờ rơi.

Tại sao Khánh Phương cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ TPHCM?

Với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ TPHCM nhiều người tỏ ra e ngại rằng liệu với giá thành rẻ thì chất lượng của tờ rơi sẽ như thế nào? Tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối nếu chọn Khánh Phương. Vì Khánh Phương có lý do để giảm giá thành xuống nhưng chất lượng vẫn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Khánh Phương có xưởng in tại chỗ, mọi hoạt động thiết kế, in ấn tờ rơi sẽ được thực hiện trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian nên giá thành rẻ.

Khánh Phương đầu tư vào máy móc hiện đại, tiên tiến để đảm bảo in tờ rơi giá rẻ với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian cũng là một lý do cho việc hạ giá thành xuống.

Đội ngũ nhân công tại Khánh Phương là những người giàu kinh nghiệm, tay nghề cao nên thao tác nhanh hơn và tạo ra sản phẩm có chất lượng hơn.Máy in hoạt động 24/24 giờ đảm bảo sản phẩm được tạo ra liên tục.

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ TPHCM của Khánh Phương được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ trong từng công đoạn với mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe khác của khách hàng.