Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Chuyên in tờ rơi giá rẻ thiết kế bắt mắt

In Tờ rơi, in tờ gấp giá rẻ là một trong những cách tiếp thị cổ điển mà hiệu quả nhất, giá thành thấp, tầm quảng bá rộng. Bạn phân vân giữa hàng loạt các công ty trong lĩnh vực in ấn nhưng chưa biết chọn lựa ai? Hãy đặt lòng tin vào chúng tôi tại Hồ Chí Minh.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn tờ rơi, brochure đẹp, chúng tôi luôn cập nhật và nắm bắt những xu thế- thị hiếu mới nhất của người tiêu dùng để tạo ra những sản phẩm được thiết kế bắt mắt và chuyên nghiệp. Thêm vào đó, thư viện mẫu tờ rơi đẹp đồ sộ và phong phú, và đội ngũ thiết kế lành nghề sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên dụng như Corel ,photoshop, Al…luôn sẵn sàng để chỉnh sửa mẫu in theo yêu cầu của khách hàng từ đơn giản tới phức tạp, cam kết phục vụ tận tình cả đơn hàng lớn và nhỏ.

( Xem thêm: Cho thuê xe )

Thiết kế và in ấn tờ gấp đẹp tại in ấn là một công ty chuyên in tờ rơi giá rẻ chất lượng tốt nhất.Các thông số tờ rơi theo chuẩn thông dụng như A4, A5, A6,… với đơn hàng tối thiểu 1000 tờ và được giao hàng tận nơi. Các lựa chọn khác khi in như: ( Xem thêm: Thuê xe giá rẻ tại tphcm )


  • In đầy đủ màu sắc trên cả một hoặc 2 mặt.
  • Chất liệu giấy: Couches, Ford hoặc Conqueror
  • Định lượng giấy từ 80gr đến 250gr.
  • Thời gian thực hiện từ 1 đến 3 ngày cho một đơn hàng, tùy theo số lượng đặt hàng và độ phức tạp của sản phẩm.


Chỉ cần chọn thông số phù hợp, việc in ấn, thiết kế tờ rơi, tờ gấp đẹp đã có in ấn  lo toàn bộ các khâu còn lại. Tin tưởng và thấu hiểu là tiêu chí đảm bảo cho thương hiệu của chúng tôi.