Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Giải pháp 4.0 cho doanh nghiệp chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam

The LEADER Hơn 350 doanh nghiệp nước ngoài đã giới thiệu các công nghệ, thiết bị, mô hình và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất tại ProPak Vietnam 2018.


ProPak Vietnam 2018.ProPak Vietnam 2018 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành chế biến và đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống và dược phẩm là diễn đàn thường niên dành cho các nhà sản xuất và đơn vị cung ứng tìm kiếm nguồn cung công nghệ mới. 

Triển lãm được tổ chức bởi Công ty Dịch vụ triển lãm Việt Nam SES diễn ra từ ngày 20 – 22/3/2018 để giới thiệu các công nghệ, thiết bị, mô hình và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất từ 437 doanh nghiệp (81% là doanh nghiệp nước ngoài).

Công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì của Việt Nam đang đứng trước những yêu cầu cấp thiết của thị trường thời hội nhập, một trong số đó là thách thức ứng dụng công nghệ 4.0.

Điểm nhấn của triển lãm năm nay là sự xuất hiện của nhiều giải pháp IoT, tự động hóa và robot hóa sản xuất tiên tiến trên thế giới. 

RÔ PHI STUDIONhận làm clip, quay clip, slideshow ảnh


Đơn cử, Bosch Việt Nam đã giới thiệu những sản phẩm đón đầu làn sóng 4.0 của Hệ thống truyền động và điều khiển - Bosch Rexroth, bao gồm công nghệ nền tảng mở Open Core Engineering và IoT Gateway - một công nghệ tiên tiến giúp cho việc kết nối các hệ thống thiết bị và máy móc tại nhà máy trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, phần trình diễn trực tiếp của VarioFlow plus – hệ băng tải xích nhựa dạng mô-đun và sự kiện ra mắt phần mềm ActiveCockpit - nền tảng giao tiếp tự động hóa trong các ngành công nghiệp sản xuất lần đầu tiên được giới thiệu tại ProPak Vietnam cũng đã thu hút khách tham quan.

Ngoài các công nghệ mới thuộc đóng gói bao bì, đóng chai và đóng hộp thực phẩm – đồ uống, ProPak Vietnam 2018 còn giới thiệu các sản phẩm máy móc và thiết bị in ấn, nguyên vật liệu và linh kiện đóng gói, công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro, công nghệ môi trường và xử lý chất thải… thuộc nhiều thương hiệu quốc tế quen thuộc và có uy tín trong ngành như: ABC Compressors, Altech, Bericap, Bosch, Fuji, Hseng Tex, Ishida, New Diamond, Phu Loc, Rieckermann, Song Song, Teampack, Uchida, Woojin, VMS, và rất nhiều doanh nghiệp khác.