Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Công ty SJC đổi bao bì chống giả cho vàng miếng

Ngày 25/10, ông Đỗ Công Chính, Tổng giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) thông báo, công ty này bắt đầu đưa vào sử dụng bao bì Hologram chống giả cho vàng miếng SJC loại 5 chỉ, 2 chỉ, 1 chỉ và 5 phân.

Bao bì loại mới này có khả năng chống giả cao hơn và có chi phí cao hơn từ 7 đến 8 lần so với loại bao bì cũ. Các loại vàng SJC bao bì cũ vẫn có giá trị lưu hành song song.

Nguồn: tuoitre


Bao bì này có in màng Hologram, trên đó có logo SJC xen kẽ đổi mầu và không đổi màu theo góc độ quan sát; có dòng chữ CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN – SJC bao quanh logo SJC; khi tách màng Hologram ra khỏi màng nền, màng Hologram sẽ bị rách hoặc thay đổi trạng thái không thể tái sử dụng. Trên mặt hộp có chữ SJC chìm ở giữa hộp…

Ông Đỗ Công Chính cho biết: Từ tháng 9/2012 đến nay, SJC và cơ quan chức năng đã phát hiện 463 lượng vàng nhái, vàng giả; trong đó tại Hà Nội có 377 trường hợp và TP Hồ chí Minh có 86 trường hợp. SJC khuyến cáo khách hàng khi mua vàng miếng nên chọn nơi bán có uy tín, yêu cầu nơi bán xuất hóa đơn tài chính, ghi số sê ri miếng vàng nếu là loại 1 lượng, 5 chỉ. Khách hàng nên chọn loại bao bì có màng Hologram chống giả.